Mẹ ruột Hương Giang hé lộ quà CEO Matt Liu tặng ra mắt, còn tỏ rõ thái độ để “minh oan” cho con rể tương lai

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 08/10/2020

Không chỉ minh oan cho Matt Liu, mẹ ruột Hương Giang còn thể hiện rõ tình cảm với “con rể tương lai”.

Sau khi chính thức nên đôi sau Người Ấy Là Ai, Hương GiangMatt Liu được bạn bè và gia đình vô cùng ủng hộ. Cách đây gần 1 tuần, nam CEO còn cất công bay ra Hà Nội để ra mắt bố mẹ nhà bạn gái. Trong lần đầu diện kiến phụ huynh, món quà Matt Liu tặng bố mẹ Hương Giang khiến không ít người tò mò. Theo đó, dựa vào chiếc hộp Matt Liu cầm, 1 số dân mạng đã dự đoán anh tặng bánh Trung thu muộn cho bố mẹ Hương Giang.

Không để "con rể tương lai" bị hiểu lầm, mẹ ruột Hương Giang đã đăng tải ảnh "full không che" hộp quà của Matt Liu để khoe trên MXH. Có thể thấy, không phải bánh Trung thu như lời đồn mà Matt Liu đã rất biết lấy lòng nhà người yêu khi tặng bố mẹ Hương Giang hộp tổ yến thượng hạng. Không chỉ có động thái “minh oan” cho Matt Liu, mẹ ruột Hương Giang bày tỏ: "Thank you" (Cảm ơn con).

Không phải bánh Trung thu, mẹ ruột Hương Giang tiết lộ món quà CEO Matt Liu tặng ra mắt và còn tỏ rõ thái độ với “con rể tương lai”! - Ảnh 2.

Mẹ ruột Hương Giang tiết lộ Matt Liu đã tặng hộp tổ yến thượng hạng trong ngày ra mắt

Mặc dù bên ngoài chiếc hộp có phần giống bánh Trung thu, nhưng thực chất đó là món ăn đại bổ yến sào

Đồng thời bà còn chia sẻ lại ảnh gia đình trong buổi ra mắt kèm status: "Mình vui quá". Dưới phần bình luận, khi có netizen nhắc về việc Matt Liu bị hiểu lầm là tặng bánh Trung thu cho nhà bạn gái, mẹ ruột Hương Giang liền đáp: "Ai thấu nỗi oan này". Mẹ Hương Giang cũng nhiệt tình gửi lời cảm ơn khi bạn bè chúc mừng chuyện hẹn hò của con gái và nam CEO.

Trước đó, Hương Giang từng chia sẻ mẹ cô lo lắng khi con gái hẹn hò CEO. Tuy nhiên, qua những chi tiết nhỏ thế này, có thể thấy hiện tại mẹ Hương Giang đang rất hài lòng và yêu quý Matt Liu.

Không phải bánh Trung thu, mẹ ruột Hương Giang tiết lộ món quà CEO Matt Liu tặng ra mắt và còn tỏ rõ thái độ với “con rể tương lai”! - Ảnh 4.

Dường như Matt Liu rất được lòng bố mẹ Giang

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm