"Mẹ Rồng" Emilia Clarke hãi hùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng: Cảm giác như bị cưỡng bức vậy!

JC, Theo Helino 11:31 22/11/2019

Để có được những cảnh nóng mang dụng ý nghệ thuật đưa lên màn ảnh, Emilia Clarke đã phải đấu tranh rất nhiều.

Vừa tốt nghiệp trường diễn xuất vào năm 2010 là đã được NSX "nhắm thẳng" vào vai Mẹ Rồng Daenerys Taragyen, kể từ khi Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) ra mắt tính đến nay đã tròn 9 năm (2011 - 2019) - Emilia Clarke đã trở thành linh hồn và là một phần không thể thiếu của TV Series huyền thoại này. Trong buổi trò chuyện với Dax Shepard ở chương trình phát thanh Armchair Export, "mẹ rồng" đã có những chia sẻ không hài lòng mấy với NSX của Game of Thrones bởi những cảnh nóng ở các mùa đầu tiên.

Mẹ Rồng Emilia Clarke hãi hùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng: Cảm giác như bị cưỡng bức vậy! - Ảnh 1.

Theo Emilia Clarke, cô vô cùng ngại khi phải cởi trước mặt đông đảo các thành viên trong ekip Game of Thrones.

Theo chia sẻ của Emilia Clarke, cô rất bức xúc và cảm thấy không thoải mái khi đạo diễn yêu cầu "cởi" để đóng cảnh nóng. Ngay cả khi đã có kinh nghiệm đóng hai phim trước đó, nhưng chuyện phải khoả thân 100% trước đông đảo ekip đoàn làm phim là điều chẳng hề dễ dàng. Cô chia sẻ: Tôi phải tự dằn vặt bản thân rất nhiều còn họ thì cứ ung dung theo kiểu "thôi nào cô không muốn khán giả thất vọng mà", nghe họ nói câu đó xong tôi thốt ra câu chửi thề luôn. Theo Emilia Clarke, cô còn có suy nghĩ rằng đóng cảnh nóng lúc này không khác gì bị cưỡng bức.

Mẹ Rồng Emilia Clarke hãi hùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng: Cảm giác như bị cưỡng bức vậy! - Ảnh 2.

May mắn cho Emilia là Jason Momoa - người chồng màn ảnh của cô là người đàn ông vô cùng tử tế, anh mặc áo choàng cho nữ diễn viên mỗi khi đóng xong cảnh nóng. Thậm chí còn khuyên đạo diễn không nên ép Emilia nếu cô không thích. Đây thực sự là người đàn ông tử tế.

Ngoài ra, linh hồn của Game of Thrones cũng thẳng thắn nhìn nhận lại những phân cảnh nhạy cảm mình đã thực hiện trong phim. Emilia Clarke nói rằng ở mùa đầu tiên của phim, ekip đã có quá nhiều cảnh khoả thân, có thể là nó cần thiết với bộ phim nhưng bản thân cô lại nghĩ mình đóng quá đơ, không thật sự hiệu quả.

Mẹ Rồng Emilia Clarke hãi hùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng: Cảm giác như bị cưỡng bức vậy! - Ảnh 5.

Lật lại một vài phát ngôn trước đây của Emilia Clarke, khán giả cũng thấy bản thân cô cũng không phải là kiểu nữ diễn viên "thích cởi" trên màn ảnh. Bằng chứng là "mẹ rồng" từng được mời đóng chính cho bộ phim "nhạy cảm" 50 Sắc Thái. Theo Emilia, tác phẩm đó có quá nhiều cảnh sex, tôi lo nếu có đóng xong thì bị kẹt lại trong cái hố đó mất, chẳng biết khi nào mới thoát ra. Và đúng thật là hai diễn viên chính của 50 Sắc Thái ở thời điểm hiện tại cũng đang vô cùng loay hoay với sự nghiệp của mình vì "dính chàm" vào 3 phần phim tai tiếng này này.

Mẹ Rồng Emilia Clarke hãi hùng kể chuyện lần đầu đóng cảnh nóng: Cảm giác như bị cưỡng bức vậy! - Ảnh 6.

Hai diễn viên của 50 Sắc Thái bây giờ lặn mất tăm?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về loạt cảnh nóng của mẹ rồng ở Game of Thrones mùa 1?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm