"Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi": Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/11/2018

"Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi" hôm nay đưa tới cho khán giả một bài học rất thú vị về cách dạy dỗ con cái của vợ chồng ông Mạnh (Hoàng Sơn). Với các con, bắt buộc phải "tay làm nếu hàm muốn nhai".

Trong diễn biến tập 1 của bộ phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi, ông Mạnh (Hoàng Sơn) đã rất lo lắng gia đình sẽ khánh kiệt vì cô con gái thứ hai tên Ly (Quỳnh Kool). Điều vợ chồng ông lo lắng là hoàn toàn có cơ sở. Cô con gái đã xin bố mẹ 500 nghìn chỉ để đi cà phê với bạn. Ly rất hồn nhiên nói "Vì lần trước các bạn khao con rồi nên lần này con phải mời các bạn đến chỗ xịn hơn". Khi ông Mạnh đề nghị con hãy đi làm thêm kiếm tiền thì Ly hồn nhiên: "Kiếm tiền không phải việc của con".

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 1.

Ly xin tiền đi uống cà phê với các bạn

Cuối cùng, Ly vẫn phải chịu khuất phục bố và đi làm ở một cửa hàng thời trang. Trước khi đi, cô đã vặn vẹo bố mẹ với đủ mọi lý do. Thậm chí còn để lại lời nhắn cuối cùng rằng nếu cô không về thì chính là do cô đã kiệt sức, thậm chí chết vì làm việc. Khi đến chỗ làm, vốn quen thói tiêu tiền không nghĩ, Ly không hề để tâm đến công việc mà mải mê chọn đồ cho mình. Thậm chí cô còn tranh đồ với khách vì chiếc váy đó chỉ còn mỗi một mẫu duy nhất.

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 2.

Em gái út tuyên bố "Bố không phải cây ATM của chị" làm Ly tức nổ đom đóm mắt

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 3.

Ly sẵn sàng lấy đồ cho mình thay vì bán đồ cho khách

Chưa hết tiền đình vì chuyện cơ quan, rồi chuyện Ly đi làm chưa ra tiền đã phải xin thêm 3 triệu để đền cửa hàng, ông Mạnh còn ngã ngửa khi về nhà. Hồi sáng, gia đình đã bàn về chuyện sẽ thuê Thánh an toàn (Jimmy Khánh) đến lắp đặt lại hệ thống an toàn cho cả nhà để đảm bảo bé Sâu không gặp bất cứ tai nạn nào. Ông Mạnh phản đối vô cùng quyết liệt, thế nhưng bà Vân (Lê Khanh) vẫn gọi đến. Khi Thánh an toàn đang "thuyết giảng" về những chuyện có thể xảy tới với bé Sâu, ông Mạnh liên tục khích bác ở ngoài khiến bà Vân xấu hổ, phải kéo ông ra ngoài nói chuyện riêng. Chỉ cho đến khi Linh (Vinh Kiên) – cậu nhân viên được ông Mạnh bảo đi tán con gái mình tự thò đầu và bị kẹt tại song sắt của cầu thang thì ông mới đồng ý để Thánh an toàn thực hiện nhiệm vụ.

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 4.

Ông Mạnh đối mặt với Thánh an toàn

Thế nhưng an toàn chưa thấy đâu, chỉ thấy hàng tá rắc rối xảy đến với gia đình ông. Bà Vân – người rất ủng hộ sáng kiến của Thánh an toàn đã phát cáu vì trong lúc nguy cấp lại không thể mở được bồn vệ sinh. Bí quá, bà phải giải quyết luôn vào bô của cu Sâu. Rồi đến khi ra mở cửa, bà cũng không thể mở được. Bà Vân bàn tính đến chuyện sẽ cho giải tán hết đống khoá an toàn, thế nhưng bà lại ngại Mai (Diễm Hằng). May mắn là đúng lúc ông Mạnh và bà Vân tìm cách thuyết phục con, thì tự Mai đã hét lên đầy bất lực rằng an toàn kiểu gì mà khó mở khoá quá.

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 5.

Ông Mạnh không mở được tủ lạnh

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 6.

Bà Vân không mở được bồn cầu

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 7.

Hai ông bà quyết định dẹp luôn vụ "Thánh an toàn" ra khỏi nhà

Trong một diễn biến khác về Ly. Sau khi đi làm được 1 buổi ở cửa hàng thời trang, cô đã bị đuổi việc. Ly vui mừng về khoe bố vì tưởng rằng kiếp làm thêm đến đây chấm dứt, ai ngờ ông Mạnh cao tay hơn, đã tìm được việc khác cho cô – giao pizza. Bà Vân nghe tin này thì giãy nảy lên vì lo lắng con sẽ gặp nguy hiểm. Vì thế, ông Mạnh đã cùng Linh đi theo dõi xem Ly làm việc thế nào. Trong quá trình đi rình rập, ông đã "hứng đủ đòn" của cô con gái. Không biết là bố, Ly đã nấp sau hành lang, sau đó đợi đúng khi ông Mạnh đến và xịt hơi cay vào mắt ông.

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 8.

Ly gào thét vì sợ mùi pizza bám vào người

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi: Hết xin 500k đi cà phê, Quỳnh Kool lại ngửa tay vòi bố 3 triệu đi đền shop - Ảnh 9.

Ông Mạnh cùng Linh đi rình rập con gái

Ở tập 2, Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi vẫn mang âm hưởng hài hước, chủ yếu là vì chuyện ông Mạnh đau đầu với các con của mình. Đừng bỏ lỡ tập tiếp theo vào 20h tối mai, thứ 4 ngày 7/11/2018 trên sóng VTV3 nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm