Mẹ Hồ Văn Cường giải thích về vẻ mặt buồn trong đêm Bán kết "Idol Kids"

QuangMT - Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 11/07/2016

Tách biệt khỏi đám đông, vẻ mặt lo lắng của mẹ cậu bé Hồ Văn Cường khi chăm chú theo dõi con mình biểu diễn không khỏi khiến người xem cảm thấy thắc mắc.

Trong đêm trình diễn của top 5 "Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí 2016", "cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường đã xóa bỏ hoàn toàn mọi định kiến rằng em chỉ hát hay dòng nhạc dân ca âm hưởng Nam Bộ bằng việc thể hiện ca khúc "Nắng có còn xuân" của nhạc sĩ Đức Trí thuộc thể loại dân gian đương đại mang âm hưởng Bắc Bộ.

Mẹ Hồ Văn Cường giải thích về vẻ mặt buồn trong đêm Bán kết Idol Kids - Ảnh 1.

Phần trình diễn của Hồ Văn Cường trong top 5

Hồ Văn Cường đã thể hiện ca khúc một cách hết sức tươi vui cùng những biểu cảm đáng yêu khiến bộ ba giám khảo cùng khán giả đứng ngồi không yên, liên tục reo hò trong tiết mục của em. Ca sĩ Tóc Tiên, Văn Mai Hương và Isaac nói rằng chắc hẳn màn trình diễn này của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả "tâm phục khẩu phục". Em đã có phong độ, tinh thần rất tốt và vô cùng thoải mái khi biểu diễn.

Với phần thi đầy bùng nổ như vậy, Hồ Văn Cường đã chiếm trọn được tình cảm của khán giả khi em là thí sinh đầu tiên góp mặt trong đêm chung kết với 75,12% điểm. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh phấn khởi của giám khảo và các khán giả trong trường quay, hình ảnh mẹ của Hồ Văn Cường ngồi yên lặng xem con trai mình biểu diễn, nét mặt đầy vẻ lo lắng, khắc khổ đã vô tình lọt vào ống kính máy quay không khỏi khiến người xem thắc mắc.

Mẹ Hồ Văn Cường giải thích về vẻ mặt buồn trong đêm Bán kết Idol Kids - Ảnh 3.

Mẹ Hồ Văn Cường ngồi yên lặng, tách biệt khỏi đám đông đang reo hò cổ vũ con trai mình

Từ ngày Hồ Văn Cường tham gia "Vietnam Idol Kids", mẹ em tạm bỏ công việc ở quê Tiền Giang để lên TP. Hồ Chí Minh cùng con trai. Chị chia sẻ khi lên đây, cả hai mẹ con đã được chương trình chăm sóc hết sức tận tình và chu đáo từ việc ăn ngủ đến đi lại. Cho nên, cuộc sống của mẹ con chị cũng khá thoải mái.

Còn nói về vẻ mặt lo lắng khi xem con mình biểu diễn , chị chia sẻ rằng chị chỉ lo về việc con trai mình khi đi thi phải vất vả, chỉ sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Càng đi sâu vào vòng trong, cường độ tập luyện ngày càng căng thẳng nên em Cường phải tập trung nhiều hơn. Đã vậy, từ hồi hai mẹ con cùng nhau đi thi thì ở nhà chỉ còn có chồng và con gái nên hai mẹ con chị cũng cảm thấy nhớ nhà, chị lo không ai nấu cơm, không ai chăm sóc chu đáo cho hai bố con. Vấn đề cơm áo gạo tiền cũng đè nặng lên vai chị khi theo con lên thành phố, không làm gì nên chị không kiếm được tiền.

Mẹ Hồ Văn Cường giải thích về vẻ mặt buồn trong đêm Bán kết Idol Kids - Ảnh 4.

Mẹ đã theo Hồ Văn Cường đi thi từ những ngày đầu

Thấy con mình được vào chung kết thì chị mừng lắm, sau cuộc thi thì hai mẹ con sẽ quay trở lại cuộc sống bình thường vì chưa có kế hoạch cụ thể gì cả. Tuy nhiên, cô Phi Nhung đã giúp cho em Cường đi học đến khi ra trường nên chị cũng cảm thấy yên tâm phần nào. Vấn đề chị ưu tiên hàng đầu bây giờ là con trai mình sẽ có một sức khỏe thật tốt để có thể đem đến cho khán giả những màn trình diễn hay nhất trong đêm Chung kết vào Chủ nhật tuần này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm