Mẹ đông lạnh tinh trùng của con trai ngay từ khi còn thiếu niên, 22 năm sau điều kỳ diệu đã xảy ra

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 15:10 19/07/2017

Không ai có thể ngờ được rằng chính quyết định và hành động dứt khoát của người mẹ thông thái với tình yêu con tha thiết đã giúp cả gia đình có được niềm hạnh phúc vô bờ bến sau này.

Khi Jason Kotas đến từ Denver, Colorado, Mỹ vẫn còn là một thiếu niên, cậu bé đã phải nhận chẩn đoán ung thư xương. Ngay lập tức, Jason đã được cha mẹ đưa vào bệnh viện nhi Colorado để tiến hành phẫu thuật loại bỏ khối u trước khi thực hiện các phương pháp hóa xạ trị đau đớn, mệt mỏi suốt hơn 1 năm trời.

Mẹ đông lạnh tinh trùng của con trai ngay từ khi còn thiếu niên, 22 năm sau điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 1.

Jason chụp ảnh cùng cha.

Nỗi sợ hãi về việc con trai sẽ phải chịu đựng sự đau đớn đi kèm triệu chứng rụng tóc đã ám ảnh người mẹ trẻ suốt khoảng thời gian dài. Đáng sợ hơn nữa khi các bác sĩ thông báo việc điều trị kéo dài sẽ khiến Jason khó có khả năng làm bố trong tương lai.

Cảm thấy đau đớn và gục ngã vậy nhưng cha mẹ của Jason vẫn mong muốn có thể làm được điều gì đó cho con trai và chính bản thân họ. Không từ bỏ khả năng được làm ông bà, cuối cùng, mẹ của Jason đã ép cậu bé thực hiện đông lạnh tinh trùng để có thể sử dụng trong tương lai.

Sau cuộc nói chuyện thật chân thành, Jason dường như đã hiểu được số phận của bản thân cũng như ước nguyện của cha mẹ mình. Cuối cùng, cậu bé đã đồng ý.

Mẹ đông lạnh tinh trùng của con trai ngay từ khi còn thiếu niên, 22 năm sau điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 2.

Sau một hồi thuyết phục, cuối cùng Jason cũng đồng ý để mẹ đông lạnh tinh trùng của mình.

Nhiều năm trôi qua sau ca phẫu thuật và chữa trị thành công, Jason hạnh phúc tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Tin vui nữa đó là Jason đã quay lại bệnh viện nơi mình từng chữa trị để làm quản lý dịch vụ khẩn cấp.

Tại đây, Jason đã gặp được tình yêu của cuộc đời. Sau một thời gian tìm hiểu và hẹn hò, cuối cùng, Jason và Emily cũng tính đến chuyện kết hôn và có con.

Mẹ đông lạnh tinh trùng của con trai ngay từ khi còn thiếu niên, 22 năm sau điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 3.

Jason và người vợ yêu thương.

Mặc dù vậy, do những vấn đề sức khỏe trong quá khứ mà giờ đây, vợ chồng Jason không thể có em bé như ý muốn. Mãi đến lúc này, cả gia đình mới chợt nhớ về quyết định đông lạnh tinh trùng của mẹ Jason 22 năm trước.

Nhanh chóng tìm đến bệnh viện để thực hiện các quy trình thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng đông lạnh từ hàng chục năm trước, cuối cùng, Jason và vợ anh như vỡ òa khi tất cả mọi chuyện đều diễn ra vô cùng suôn sẻ. Và thành quả kỳ diệu sau những tháng ngày mong đợi đó chính là một thiên thần nhí đáng yêu.

Mẹ đông lạnh tinh trùng của con trai ngay từ khi còn thiếu niên, 22 năm sau điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 4.

Một thiên thần nhí đã chào đời nhờ tinh trùng được đông lạnh từ 22 năm trước của bố.

Đến lúc này, Jason mới cảm thấy may mắn, hạnh phúc và biết ơn tới người mẹ vĩ đại của mình biết bao.

Mẹ đông lạnh tinh trùng của con trai ngay từ khi còn thiếu niên, 22 năm sau điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 5.

Ông bố trẻ chắc chắn sẽ mãi mãi nhớ ơn mẹ mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày