Mẹ đơn thân khiến giám đốc U50 mê mẩn, hứa tặng ngay ô tô đắt tiền nếu kết hôn

Lim, Theo Pháp luật và Bạn đọc 09:24 08/12/2021

"Em có tin anh không? Anh sẽ cố gắng chăm sóc thật tốt cho em" - Câu nói đậm chất "ngôn tình" khiến đàng gái ngại ngùng.

Trong tập mới nhất của show Bạn Muốn Hẹn Hò, màn ghép đôi giữa hai người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân nhận được sự ủng hộ cực lớn từ khán giả.

Chị Lê Thị My (40 tuổi) sinh sống tại Nha Trang, hiện đang làm nghề uốn tóc. Từ lúc xuất hiện, cô thu hút sự chú ý của hai MC bởi ngoại hình hiền lành và có phần ít nói.

Nữ chính chia sẻ đã từng có một cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm nhưng đã là mẹ đơn thân được 2 năm gần đây:

"Lý do khiến em ly hôn là do chồng cờ bạc, không thể chịu nổi nữa. Em có con gái riêng 9 tuổi, hiện bé đang sống với mẹ".

Mẹ đơn thân khiến giám đốc U50 mê mẩn, hứa tặng ngay ô tô đắt tiền nếu kết hôn - Ảnh 1.

Chị My đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, có con gái riêng 9 tuổi

Nghe tới đây anh Đỗ Văn Quyên (46 tuổi, giám đốc công ty vận tải ở Bình Dương) - người đàn ông được ghép đôi bật cười, cho rằng cả hai có duyên vì chính anh cũng là người từng bước qua 2 cuộc đổ vỡ trong hôn nhân.

Giám đốc U50 cho biết cưới vợ khá sớm, khi ấy kinh tế chưa ổn định nên có nhiều khúc mắc. Hiện đứa con lớn đã 18 tuổi thì ở với anh còn bé nhỏ đang sống tại nhà ngoại. Cuộc hôn nhân với vợ sau cũng không kéo dài vì anh Quyên cảm thấy đối phương thay đổi quá nhiều.

Mẹ đơn thân khiến giám đốc U50 mê mẩn, hứa tặng ngay ô tô đắt tiền nếu kết hôn - Ảnh 2.

Anh Quyên gặp trường hợp tương tự, 2 lần kết hôn đều đổ vỡ

Mẹ đơn thân khiến giám đốc U50 mê mẩn, hứa tặng ngay ô tô đắt tiền nếu kết hôn - Ảnh 3.

Nam giám đốc có 2 con riêng, một đứa đã 18 tuổi

Ngay khi nhìn thấy nhau, đàng trai lộ rõ vẻ đã "đổ gục" trước đối phương. Nhận được món quà là chiếc ví của chị, anh Quyên vui sướng reo lên: "Trời ơi cái này là đúng người rồi mọi người ơi, em đang rất cần ví".

Vị giám đốc hết lời "thả thính", mong muốn được nên duyên với người mẹ đơn thân. Đàng trai gây sốc khi tiết lộ đang sở hữu một chiếc ô tô, nếu lấy vợ sẽ mua ngay thêm cái khác cho nàng đứng tên và sử dụng.

Khi chị My ngại ngùng tiết lộ là có tính hay ghen, anh Quyên đã vội đỡ lời ngay: "Anh là con người đàng hoàng, anh khẳng định điều đó. Anh không làm cho người phụ nữ phải chao đảo đâu".

Mẹ đơn thân khiến giám đốc U50 mê mẩn, hứa tặng ngay ô tô đắt tiền nếu kết hôn - Ảnh 4.

Vị giám đốc khẳng định sẽ mua ngay cho đối phương chiếc ô tô nếu cưới

Chia sẻ về gu bạn gái lý tưởng, đàng trai thích người hiền lành, xinh, da trắng và công dung ngôn hạnh. "Ông mai bà mối" bật cười thích thú, cho biết chị My chắc chắn là một nửa hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu.

Gặp nhau chưa lâu, nam giám đốc đã thẳng thắn đề cập đến vấn đề "sống thử" khiến đàng gái giật mình, ấp úng không nên câu: "Nếu em và anh có cơ hội đến với nhau thì mình cứ tìm hiểu, một năm sau cũng được".

Anh Quyên bất ngờ đứng dậy, nắm tay đôi phương rồi nhẹ nhàng hỏi: "Em có tin anh không? Nếu em đồng ý thì bấm nút với anh, anh sẽ cố gắng chăm sóc thật tốt cho em".

Có lẽ cảm nhận được tình cảm thật lòng từ đối phương nên cặp đôi đã có cái kết đẹp như mơ trong sự chúc mừng của cả trường quay. Mong rằng những người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân sẽ không đánh mất tình yêu, mở lòng để đón nhận những niềm vui mới.

Mẹ đơn thân khiến giám đốc U50 mê mẩn, hứa tặng ngay ô tô đắt tiền nếu kết hôn - Ảnh 5.

Đàng trai hết lời "thả thính", mong nên duyên với mẹ đơn thân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm