Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: "Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa"

XUÂN ÁNH, Theo thể thao văn hoá 11:00 09/01/2023

Mẹ Diệp Lâm Anh đã dọn về sống chung với con gái và hai cháu sau khi người đẹp trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Trong chương trình Là Nhà, mẹ của Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ đáng chú ý khi con gái chuyển về căn nhà mới. Bà nói về quá trình làm nhà: "Tất cả mọi việc, tôi đều giao toàn quyền cho Diệp Lâm Anh làm. Nhiều khi con gái cũng kêu mệt mỏi lắm nhưng mẹ góp ý không nghe. Đôi khi 2 mẹ con cũng cự nhau về chuyện cải tạo nhà. Nhưng cuối cùng tôi vẫn tôn trọng tất cả quyết định của con".

Điều đặc biệt hơn cả, mẹ của Diệp Lâm Anh cũng có bức thư tay gửi con gái: "Cún à. Hôm nay cả nhà mình về nhà mới. Mẹ vui mừng lắm vì đây sẽ là khởi đầu mới cho cuộc sống của con sau này. Nên hôm nay mẹ muốn nhắn đến con gái yêu vài lời. Mẹ biết, suốt thời gian dài vừa qua con rất buồn vì chuyện tình cảm gia đình trục trặc nên 3 mẹ con phải dọn ra ngoài ở, khiến cho con rất mệt mỏi, căng thẳng. Mẹ thương con và 2 cháu nhiều lắm nhưng mẹ lại không giúp gì được.

Xem tập 5 chương trình Là Nhà "MẸ LÀ NHÀ" tại đây .

Con à, chuyện buồn gì rồi cũng sẽ qua nhanh thôi. Con hãy nhìn về phía trước và tập trung vào công việc để có điều kiện thật tốt nuôi dạy cho Boorin và B.Boy khôn lớn. Ngày hôm nay, 4 mẹ con và bà cháu mình sẽ chính thức chuyển sang một chỗ ở mới. Mẹ hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với con gái của mẹ. Vì 3 mẹ con là tất cả những gì mà mẹ có. Con yên tâm nhé, mẹ luôn luôn bên cạnh con, ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định trong cuộc sống của con. Mẹ yêu thương con. Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa".

"Cuộc sống thì không ai có thể nói trước được điều gì hết. Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Nên khi 3 mẹ con Lâm Anh quay về ở với tôi, tôi cảm thấy cũng có những mất mát, đau lòng. Nhưng đổi lại tôi có được tình cảm. Trước tôi chỉ có mình Lâm Anh thôi, nhưng bây giờ tôi có thêm 2 cháu nữa", bà chia sẻ trong chương trình.

Lần đầu tiên nhận được bức thư tay từ mẹ, Diệp Lâm Anh đã rơi nước mắt. Cô cho biết mẹ là người ít khi nói những câu tình cảm và yêu thương con cái.

Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh dọn về biệt thự mới sau đổ vỡ

Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 4.
Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 5.
Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 6.
Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 7.

Căn biệt thự khang trang của Diệp Lâm Anh sau khi tu sửa

Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 8.
Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 9.
Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 10.
Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 11.

Căn nhà có khá nhiều thay đổi sau khi Diệp Lâm Anh cùng kiến trúc sư hợp tác sửa chữa

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp.

Chương trình được sản xuất bởi WOWMedia cùng Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI) ; Nhà tài trợ Kim Cương Panasonic ; Đơn vị truyền thông và phát hành VCCorp - Admicro và VTV; Đơn vị hợp tác thương mại VCCorp - Adsponsor; đồng thời đưa tin trên ELLE Decoration, Group Nghiện Nhà và Happynest .

Mẹ Diệp Lâm Anh nhắn nhủ con gái sau ly hôn: Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa - Ảnh 13.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày