Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 24/12/2020

Sẵn đồ còn dư từ những lần tổ chức sự kiện, chị Linh tận dụng để trang hoàng căn hộ 98m2 vừa lung linh vừa ấm áp trong mùa Giáng sinh.

Nhà chị Linh là căn chung cư nhỏ tại dự án Imperia Sky Garden, diện tích 98m2 bao gồm phòng khách, bếp và 3 phòng ngủ. Gia đình chị lên kế hoạch trang trí Giáng sinh từ đầu tháng 12, chị gom đồ trang trí từ khá lâu. Những sản phẩm còn dư từ những sự kiện làm cho khách được chị tận dụng lại để trang trí nhà cho kinh tế.

Thời gian trang trí chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày. Cây thông chị mua với giá 850k, là loại thông Sài Gòn cao 2,1m. Các quả châu gồm các size to nhỏ tầm 5 hộp, nơ và các phụ kiện tuỳ sở thích hết khoảng 600-700k, đèn dây trang trí loại nhỏ 25k/dây, 1 cây dùng tầm 5 dây là ổn. Quả thông thì chị tự nhặt trong những lần đi du lịch gom lại.

Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 1.

Không khí Giáng sinh tại căn hộ 98m2

Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 2.

Những món phụ kiện Giáng sinh nhỏ xinh

Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 3.

Ngoài ra, chị còn sấy cam trang trí nhà để vừa rẻ vừa siêu đẹp. Đèn trang trí chị không chăng vòng vòng quanh cây mà chăng tự nhiên từ trên xuống dưới, dấu dây vào lá thông để khi bật đèn sẽ đẹp hơn.

Giáng sinh mà chị nhớ nhất là năm đầu tiên lập gia đình, khi đang ngồi ăn cơm tối cùng gia đình chồng thì ting tong, chị ra mở cửa và nhận được quà Giáng sinh của mẹ cùng chị dâu. Đó là 1 chú hà mã sưởi ấm và chiếc thiệp nhỏ có ghi: "Đừng để chân tay bị lạnh nhé". "Từ nhỏ, cứ vào mùa đông là chân tay mình hay bị cước sưng vù, lúc đấy vỡ oà vì nhớ nhà, ôm mặt vào nhà vệ sinh khóc nức nở. Nhớ mãi thôi!", chị tâm sự.

Khám phá căn nhà của chị Linh, dân tình còn thích thú phát hiện ra nét điển trai của cậu con trai. Nhìn cậu nhóc tận hưởng không gian ấm cúng trong nhà mà thấy yên bình đến lạ.

Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 4.

Tận dụng đồ cũ nhưng căn hộ vẫn cực lung linh

Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 5.

Vòng hoa làm từ cam sấy khô

Quả thông được thu nhặt từ những chuyến du lịch

Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 9.
Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 10.

Nguồn: NVCC

Mẹ đảm trang hoàng nhà Noel sang và xinh lung linh nhưng nhan sắc của cậu con trai đã chiếm hết spotlight, dân tình thi nhau thả tim - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm