Mê Cung tập 12: Con gái "chú" Lâm phản bội bố ruột vì một chữ "tình"

Xuân Văn - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:44 31/05/2019

Mặc dù luôn trung thành với bố, tuy nhiên cô con gái rượu của Cường Lâm (Mê Cung) lại “trở mặt” chỉ vì muốn giúp cho người yêu thoát chết.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 12 Mê Cung tiếp tục xoay quanh cuộc điều tra của Khánh và đồng đội xung quanh những hoạt động buôn bán ma túy của Cường Lâm. Trong tập này xuất hiện thêm nhân vật Dương Vô Diện, người được cho là kẻ thù của Cường Lâm, khiến ông trùm ma túy cũng phải lo sợ. Vì nghi ngờ Việt Sói chính là nội gián, Cường Lâm không ngần ngại cho đám đàn em tra tấn đến chết, tuy nhiên cũng chính lúc này, cô con gái của ông trùm lại bất ngờ "trở mặt"… chỉ để giải cứu người yêu.

Vì tình con gái Cường Lâm phản bội cả bố ruột

Kể từ hôm nhận được chiếc mặt nạ được cho là của Dương vô diện, Cường Lâm bắt đầu nghi ngờ trong đám đàn em có nội gián. Tất nhiên, người mà hắn để mắt tới nhiều nhất chính là Việt Sói – kẻ thân cận nhất và cũng là người yêu của con gái.

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 1.

Cường Lâm bắt đầu nghi ngờ Việt sói chính là nội gián của Dương vô diện.

Trong một diễn biến khác, thông qua thiết bị nghe lén được Khánh bí mật cài hôm ở nhà Cường Lâm, mọi kế hoạch của bố con ông trùm ma túy đều được Khánh nắm bắt. Đặc biệt khi nghe được Cường Lâm sắp vận chuyển một chuyến hàng chở ma túy, Khánh đã nhanh chóng báo lại với phía đội trưởng để bắt giữ,

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 2.

Khánh đặt máy nghe lén và biết được mọi hành tung của bố con Cường Lâm

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 3.

Lưu Ly bất ngờ "trở mặt" uy hiếp chính bố ruột của mình.

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 4.

… giúp Việt sói chạy trốn.

Dương Vô Diện xuất hiện khiến Cường Lâm dù là ông trùm ma túy cũng phải lo sợ

Kể từ khi nhận lại chiếc mặt nạ từ một người lạ ở nhà bà Xuân Nghi, Cường Lâm gần như "đóng cửa ở cữ" không dám ra khỏi nhà. Theo như Lam Anh chiếc mặt nạ này có thể là một tín vật ám thị khiến ông trùm ma túy phải sợ hãi và lo lắng nhiều đến vậy.

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 5.

Lam Anh cho rằng, chiếc mặt nạ mà Cường Lâm nhận được ở nhà bà Xuân Nghi rất có thể là một tín vật ám thị khiến hắn ta sợ hãi nhiều đến vậy.

Theo như phía cảnh sát, kẻ lạ mặt này rất có thể là Dương Vô Diện, một tên trùm luôn đối đầu với Cường Lâm. Đây cũng là người có liên quan đến cái chết của cảnh sát Cảnh, cũng chính là thầy của cảnh sát Bình (Phan Thắng).

Trong một diễn khác, cảnh sát Hiền (Huyền Trang) tiếp tục lui tới quán bar của Cường Lâm nhằm dụ dỗ Việt Sói (Duy Hưng). Tuy nhiên cũng ngay lúc này con gái của Cường Lâm – Lưu Ly (Huyền Thạch) xuất hiện, khiến Hiền phải bỏ chạy thoát thân. Nghi ngờ Hiền có ý định cướp bồ của mình, Lưu Ly cho đám đàn em vây bắt, thật may mắt cảnh sát Bình có mặt kịp thời để giải vây.

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 6.

Cảnh sát hiền may mắn được giải cứu sau khi bị đám đàn em của Lưu Ly vây bắt.

Lam Anh làm loạn, đòi điều tra cái chết của bố và kết quả đúng như dự đoán

Từng nghi ngờ bà Xuân Nghi có liên quan đến cái của bố mình, thế nên Lam Anh đã đến nhà ông Hoạch trưởng thôn để làm loạn, đòi làm rõ cái chết của ông Vương. Cô nàng cũng tung tin đến phía cảnh sát rằng bố mình bị sát hại chứ không phải là chết do bệnh khiến phía cảnh sát phải khai quật tử thi của ông Vương để chứng thực.

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 7.

Bà Xuân Nghị trách móc Lam Anh là kẻ bất hiếu, bố đã mất rồi còn tìm cách để khai quật lên.

Đúng như những nghi vấn mà cô đã đưa ra, phía cảnh sát thông báo kết quả ông Vương chết do bị sát hại. Cũng vì lý do này mà mẹ con bà Xuân Nghi, bố con Cường Lâm, Việt sói cũng bị cảnh sát gọi đến để thu thập lời khai nhằm tìm ra hung thủ.

Mê Cung tập 12: Con gái chú Lâm phản bội bố ruột vì một chữ tình - Ảnh 8.

Cường Lâm cũng được gọi đến để lấy lời khai nhưng không thu được manh mối gì nhiều về cái chết của ông Lê Vương.

Cũng tại đây, cảnh sát Bình đã đề cập với Lưu Ly về chiếc mặt nạ được một kẻ lạ mặt gửi đến bố cô trước đó. Cảnh sát Bình đặt ra nghi vấn phải có lý do nào đó khiến Dương vô diện quay trở lại và tìm đến bố con cô. Tuy nhiên nghi vấn này vẫn còn bỏ ngỏ khi Lưu Ly vẫn bất hợp tác đối với phía cảnh sát.

Liệu thân phận thật sự của Việt sói có phải là người của Dương vô diện cài vào gia trang của Cường Lâm hay không? Việc Khánh cài máy nghe lén để biết mọi kế hoạch của Cường Lâm sẽ bị phát hiện? Đón xem, Mê Cung phát sóng vào các ngày thứ 4-5 hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm