Mẹ của nghi phạm tông chết chủ tiệm nail gốc Việt cầu xin con gái ra đầu thú

Đ.L, Theo Helino 11:00 08/01/2019

Mẹ và bà ngoại của nghi phạm bật khóc, cầu xin con hãy sớm đến trình diện với cảnh sát sau cái chết của chủ tiệm nail gốc Việt vào ngày 29/12.

Trong khi cảnh sát tiếp tục truy nã nghi phạm Krystal Whipple (21 tuổi) - người được cho là quỵt tiền và lái ô tô kéo lê chủ tiệm nail hơn 15m dẫn đến chết người, thì mẹ và bà ngoại của nghi phạm đã xuất hiện trên chương trình tin tức của đài ABC vào thứ bảy 5/1. Họ bật khóc cầu xin nữ nghi phạm hãy đến trình diện với cảnh sát. 

Mẹ nghi phạm nói trong nước mắt: "Con không thể chạy thoát đâu. Không thể nào. Hãy ra tự thú".

Mẹ của nghi phạm tông chết chủ tiệm nail gốc Việt cầu xin con gái ra đầu thú - Ảnh 1.

Mẹ và bà ngoại của nữ nghi phạm 21 tuổi (ảnh: GMA)

Nạn nhân Nhu "Annie" Ngoc Quynh Nguyen (trái) và nghi phạm Krystal Whipple (ảnh: AP)

Vào ngày 3/1 cảnh sát bắt đầu công bố ảnh chân dung nghi phạm kèm theo video quay lại hiện trường. Theo đó, vào lúc 15h45 ngày 29/12, nữ nghi phạm Whipple đã không thanh toán hóa đơn 35 USD (hơn 800 nghìn đồng) cho bà chủ tiệm nail Nhu "Annie" Ngoc Quynh Nguyen, 51 tuổi.

Kế tiếp, nghi phạm lái chiếc xe Chevrolet Camaro 2017 bỏ trốn. Bà Nguyen đuổi theo, nhảy lên trước mũi xe rồi bị ngã xuống đường, gặp chấn thương nghiêm trọng. Nạn nhân qua đời ở bệnh viện vào lúc 16h40 cùng ngày.

Video ghi lại hiện trường do cảnh sát công bố

Bà Nguyen được gia đình mô tả là người mẹ tận tụy, luôn làm việc vất vả để lo cho con ăn học. Ngoài ra, theo lời con gái Anne Trinh nói với đài ABC, bà Nguyen còn rất được yêu mến bởi hàng xóm xung quanh và "vụ việc xảy ra thật sự là một thảm kịch". Ba người con gái của bà Nguyen đã kêu gọi được 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) trên trang GoFundMe để lo tang sự cho mẹ.

Mẹ của nghi phạm tông chết chủ tiệm nail gốc Việt cầu xin con gái ra đầu thú - Ảnh 4.

Ba con gái của nạn nhân đau buồn trước sự ra đi đột ngột của mẹ (ảnh: GMA)

Phía gia đình nghi phạm cũng bày tỏ sự thương tiếc. Thay mặt con gái đang bỏ trốn, bà Sharon Whipple cho biết: "Tôi thật lòng xin được chia sẻ với sự mất mát của gia đình. Từ tận đáy lòng, xin hãy tha thứ cho con gái tôi và cả gia đình chúng tôi".

Hiện tại, cảnh sát Las Vegas vẫn truy nã gắt gao nữ nghi phạm 21 tuổi để trừng phạt thích đáng theo quy định của pháp luật. Sĩ quan Ray Spencer từ Sở cảnh sát Las Vegas khẳng định: "Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nghi phạm về quy án, bởi gia đình nạn nhân cũng như cộng đồng địa phương cần được nghe lời thú nhận cho tội lỗi kinh khủng này".

(Theo Fox News)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm