Mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới bị bạn trai kém 30 tuổi "tống tình" bằng clip nóng, muốn chia tay nhưng không thể?

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 06:04 26/01/2022

Một chi tiết mới trong chuyện tình giữa mẹ của Neymar và tình trẻ Nadine Goncalves.

Mối quan hệ chênh nhau 29 tuổi giữa bà Nadine Goncalves - mẹ của Neymar và tình trẻ kém 29 tuổi Tiago Ramos tiếp tục khiến truyền thông phải tốn giấy mực. Mới đây, phóng viên Fabia Oliveira của tờ Em Off tiết lộ thông tin khiến nhiều fan choáng váng. Theo đó, ông dẫn một nguồn tin thân với cặp đôi này cho biết Ramos sử dụng những đoạn clip nóng của cả hai để gây sức ép với bà Nadine, không cho chia tay.

Mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới bị bạn trai kém 30 tuổi tống tình bằng clip nóng, muốn chia tay nhưng không thể? - Ảnh 1.

Bức ảnh bà Nadine và Ramos đăng tải để công khai mối quan hệ

"Nên nhớ, hành động phát tán những đoạn clip này là bị cấm tại Brazil và có thể bị phạt tù lên tới 5 năm tại Brazil. Dù vậy, mẹ của Neymar không muốn báo cảnh sát và làm to chuyện. Vì thế, bà buộc phải thỏa hiệp của Ramos", tờ JC của Brazil cho hay.

Cũng theo Fabia, gia đình đã biết chuyện và yêu cầu bà Nadine sớm chấm dứt với Ramos. Trong đó, cô con gái ruột Rafaela là người phản đối "gắt" nhất. Hiện tại, bà Nadine lẫn Ramos chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên.

Mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới bị bạn trai kém 30 tuổi tống tình bằng clip nóng, muốn chia tay nhưng không thể? - Ảnh 2.
Mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới bị bạn trai kém 30 tuổi tống tình bằng clip nóng, muốn chia tay nhưng không thể? - Ảnh 3.
Mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới bị bạn trai kém 30 tuổi tống tình bằng clip nóng, muốn chia tay nhưng không thể? - Ảnh 4.
Mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới bị bạn trai kém 30 tuổi tống tình bằng clip nóng, muốn chia tay nhưng không thể? - Ảnh 5.

Tình trẻ của bà Nadine

Hồi tuần trước, Ramos và bà Nadine được cho đã có xung đột về chuyện tiền nong. Ramos sau đó đã mất kiểm soát trước khi đập phá đồ đạc. Cảm thấy sợ hãi, bà Nadine đã thu dọn đồ đạc từ Rio de Janeiro trở về Santos.

Cả hai chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 4/2020. Từ đó tới nay, đôi bên trải qua nhiều lần chia tay và quay lại. Lúc này, bà Nadine cũng như Ramos vẫn giữ hình ảnh chung của cả hai trên trang cá nhân.

Tiago Ramos khoe khả năng xử lý bóng  


/me-cua-neymar-bi-tinh-tre-kem-30-tuoi-gay-suc-ep-2022012605573734.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm