Mẹ của Britney Spears cầu xin được tha thứ

A, Theo VTV News 08:03 05/10/2022

Mẹ của Britney Spears đã đưa ra lời xin lỗi công khai vì bất kỳ "nỗi đau" nào mà nữ ca sĩ đã phải chịu đựng trong suốt 13 năm bị giám hộ.

Lynne Spears đã cầu xin sự tha thứ của con gái mình trong một bình luận trên Instagram vào thứ Bảy (theo giờ Mỹ) sau khi Britney nói trong một bài đăng dài rằng "một lời xin lỗi chân thành sẽ giúp cô khép lại" mối thù gia đình của họ.

"Mẹ rất xin lỗi vì nỗi đau của con! Mẹ đã xin lỗi trong nhiều năm!" - bà Lynne viết - "Mẹ yêu con rất nhiều và nhớ con!".

Sau câu viết này, bà Lynne nói thêm: "Britney, trong sâu thẳm, con biết rằng mẹ yêu và nhớ con nhiều như thế nào! Mẹ xin lỗi vì bất cứ điều gì và mọi thứ đã làm tổn thương con!".

Cũng trong phần viết của mình, bà Lynne cầu xin Britney "vui lòng bỏ chặn" bà để cả hai "có thể nói chuyện… trực tiếp".

Một nguồn tin thân cận với bà Lynne tiết lộ độc quyền với Page Six rằng bà đã "cố gắng, cố gắng, cố gắng liên lạc" với Britney qua điện thoại và cảm thấy "bất lực". Bà "không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng mạng xã hội" để tiếp cận con gái mình.

Mẹ của Britney Spears cầu xin được tha thứ - Ảnh 2.

Bà Lynne và Britney luôn rất gần gũi và chính điều đó đã khiến nữ ca sĩ giận mẹ mình vì bà đã không làm gì cho cô trong 13 năm cô chịu quyền giám hộ của cha mình (Ảnh: GC Images)

Britney đã viết hôm thứ Sáu rằng các thành viên trong gia đình cô "không có ý thức gì và thực sự tin rằng họ không làm gì sai cả" liên quan đến quyền giám hộ của cô mà cha cô, ông Jamie Spears, đã kiểm soát các quyết định cá nhân cũng như y tế và tài chính của cô từ tháng 2 năm 2008 cho đến tháng 9 năm 2021.

Một thẩm phán Los Angeles đã chấm dứt hoàn toàn thỏa thuận pháp lý gây tranh cãi vào tháng 11 năm 2021, gần 5 tháng sau khi Britney tuyên bố trước tòa rằng ông Jamie đã đưa cô vào cơ sở điều trị tâm thần trái với ý muốn của cô và buộc cô phải đi lưu diễn.

"Tôi không có một gia đình coi trọng hay tôn trọng tôi" - Britney đã thêm vào bài đăng trên Instagram của cô - "Đó là phần khó khăn đối với tôi và cũng như tôi đã yêu họ, đó là điều mà tôi có lẽ sẽ không bao giờ vượt qua được".

Một nguồn tin thân cận với Britney nói với Page Six rằng so với ông Jamie, bà Lynne chưa bao giờ có vai trò chính thức trong việc quản lý cô. Tuy nhiên, Britney cảm thấy tổn thương nhiều hơn vì bà Lynne đã không làm gì, không hành động gì khi chứng kiến cô bị quản thúc như thế nào dù cả hai luôn ở gần nhau. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Britney và ông Jamie đã luôn căng thẳng trong nhiều năm trước cả khi quyền giám hộ được đưa ra.

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm