Mẹ chồng về sống chung, giữa đêm nghe được con dâu nói xấu mình với chồng, câu nói sau cùng khiến bà nổi điên xông đến xáp lá cà

Phan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:53 20/03/2022

Mới đây, một người phụ nữ đăng tải đoạn clip quay lại cảnh mẹ chồng vừa khóc vừa muốn xông đến “1 chọi 1” với cô, chồng ôm mẹ từ phía sau, không cho bà xáp lá cà với vợ.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở, chỉ cần bất đồng quan điểm là có thể mâu thuẫn đến không thể tháo gỡ, làm lục đục nội bộ gia đình.

Người phụ nữ chia sẻ, mâu thuẫn phát sinh từ sau khi mẹ chồng chuyển nhà.

Mẹ chồng về sống chung, giữa đêm nghe được con dâu nói xấu mình với chồng, câu nói sau cùng khiến bà nổi điên xông đến xáp lá cà - Ảnh 1.
Mẹ chồng về sống chung, giữa đêm nghe được con dâu nói xấu mình với chồng, câu nói sau cùng khiến bà nổi điên xông đến xáp lá cà - Ảnh 2.

Được biết, sức khỏe của mẹ chồng không được tốt. Chồng cô vì thương mẹ nên không muốn để bà sống một mình ở quê nhà, thế là đã đón bà lên thành phố sống cùng với mình.

Thời gian đầu sống chung, chị gái với mẹ chồng luôn hòa thuận với nhau, thân thiết đến mức như mẹ ruột và con gái. Nhưng thời gian lâu dần, hai người bắt đầu phát sinh mâu thuẫn, ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất cũng có thể cự cãi to tiếng.

Mâu thuẫn lần này xuất phát từ một lần con dâu nói chuyện riêng với chồng và bị mẹ chồng nghe được.

Hơn 10 giờ tối hôm phát sinh sự việc, con dâu nghĩ rằng mẹ chồng đã ngủ nên ngồi nói chuyện trực tiếp với chồng ngoài phòng khách.

“Đón mẹ đến ở thì được, nhưng đừng để bà ngủ ở phòng của con chúng ta. Người bà ấy bẩn lắm, có thể có rận, cộng thêm mùi khó chịu của người già nữa. Con trai chúng ta chuẩn bị chào đời rồi. Em muốn con sẽ ở phòng đó. Anh thấy sao?”, người phụ nữ nói với chồng.

Vừa mới nói xong, mẹ chồng bất thình lình chạy ra hét lớn vào mặt con dâu: “Cô nói ai dơ dáy? Cô nói ai có mùi hôi thối? Nói rõ ràng cho tôi. Nói không được thì không xong với tôi đâu”.

Con dâu: “Người ta có nói gì quá đáng với bà chưa?”.

Câu nói này đã khiến mẹ chồng tức giận đến đỉnh điểm, xông đến định đánh con dâu. Nếu không có chồng chị gái ôm mẹ chồng lại từ phía sau thì nhất định đôi bên sẽ xáp lá cà không thương tiếc.

Con dâu vẫn đứng đó không phản ứng lại, thậm chí còn lấy điện thoại quay cảnh mẹ chồng “nổi điên” vừa la hét vừa vùng vằng muốn đánh mình.

Mẹ chồng về sống chung, giữa đêm nghe được con dâu nói xấu mình với chồng, câu nói sau cùng khiến bà nổi điên xông đến xáp lá cà - Ảnh 3.
Mẹ chồng về sống chung, giữa đêm nghe được con dâu nói xấu mình với chồng, câu nói sau cùng khiến bà nổi điên xông đến xáp lá cà - Ảnh 4.

Sau khi đoạn clip được người phụ nữ đăng tải lên mạng xã hội, dân mạng đã bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều đứng trung lập, không bênh con dâu, cũng không chỉ trích mẹ chồng vì đôi bên đều có lỗi.

“Mẹ chồng nàng dâu sống chung với nhau thì việc phát sinh mâu thuẫn là chuyện không thể tránh khỏi, quan trọng nhất là đôi bên phải giải quyết thế nào”.

“Chị gái nói chuyện cũng có lý của chị, bởi vì ai cũng muốn tốt cho con. Nếu như thấy mẹ chồng vệ sinh không được tốt thì nhắc nhở góp ý thử xem. Nếu đã đón bà đến ở chung thì phải giải quyết vấn đề triệt để, chứ không thời gian về sau làm sao mà sống”.

“Bà mẹ chồng này vô cùng nóng tính, nhưng khi nghe người khác nói mình hôi thối thì ai mà chịu cho được”.

Nguồn: 163

https://afamily.vn/me-chong-ve-song-chung-giua-dem-nghe-duoc-con-dau-noi-xau-minh-voi-chong-cau-noi-sau-cung-khien-ba-noi-dien-xong-den-xap-la-ca-2022032009544039.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm