Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:35 07/10/2020

Vụ xô xát giữa mẹ chồng và nàng dâu đã phơi bày rất nhiều mâu thuẫn giữa tất cả các thành viên trong gia đình này.

Ngày 7/10 dư luận Trung Quốc bất ngờ xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng đánh nhau gay gắt giữa mẹ chồng và con dâu. Tuy nhiên, điều khiến công chúng phẫn nộ nhất là hành vi của người con, người chồng của họ.

Cặp mẹ chồng - con dâu trong video sống tại thôn Đông Kỳ, khu Tiêu Thành, thành phố Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Người mẹ chồng là Vương Tinh, năm nay 61 tuổi, còn cô con dâu cả tên là San San.

Trong video, trước sự tấn công dồn dập của mẹ chồng, cô San San đã với tay kéo tóc mẹ chồng. Dù bị con dâu kéo tóc nhưng bà Vương Tinh vẫn không buông hai tay đang giữ chặt áo con dâu. Trong một góc quay khác, cô con dâu San San đã dồn mẹ chồng vào góc tường và cố gắng giật tóc của bà.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận vừa hoang mang vừa phẫn nộ là hành động của 2 người con trai bà Vương Tinh. Được biết, đoạn video do con trai út của bà Vương Tinh quay lại và người này không hề có ý định ngăn mẹ và chị dâu đánh nhau.

Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Người mặc áo hoa là mẹ chồng

Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Được biết người quay video là con trai út của bà Vương Tinh, còn người đàn ông xuất hiện ở hiện trường là con trai cả của bà

Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Vết thương trên người bà Vương Tinh

Thêm vào đó, tại đồn cảnh sát, Trần Vũ Khôn, con trai cả của bà Vương Tinh (cũng là chồng của cô San San) đã thản nhiên nói: "Tôi biết làm sao để ngăn cản họ, ngăn cản làm gì".

Anh Trần Vũ Khôn vừa dứt lời thì cô San San cũng lên tiếng: "Lúc đó anh ta không biết phải về phe vợ hay phe mẹ mới tốt. Nhưng mẹ chồng và em chồng đã hợp sức đánh tôi mà".

Trong khi đó, người em chồng lại bao biện: "Họ đánh nhau kinh khủng quá, không thể tách họ ra được". Trước thông tin chị dâu tố mình cùng mẹ đánh chị dâu thì anh cho biết, nếu anh thật sự đánh chị dâu thì liệu chị dâu có chịu được cú đánh đó không.

Cô San San còn chia sẻ với phóng viên, nguyên nhân của sự việc là mẹ chồng cư xử quá vô lý với cô. Cô kể, vào ban ngày cửa kính nhà cô luôn mở rộng. Tuy nhiên, đến một ngày nọ, khi cô San San vừa bước ra cửa nhà thì mẹ chồng vội đóng lại nên cô không thể vào nhà được. Cô tức giận bởi vì cô là con dâu của bà Vương Tinh nhưng lại không được đối xử như người cùng nhà.

Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 4.
Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 5.

Theo lời cô San San, khi cô vừa ra khỏi cửa thì bà Vương Tinh đã đóng cửa lại, không cho cô vào nhà

Trước cáo buộc của con dâu, bà Vương Tinh lại phản pháo, hôm đó bà phải đi làm, do đó phải đóng cửa lại để tránh trộm vào nhà. Nhưng cô San San lại phủ nhận thông tin này, cô kể: "Hôm đó bà ấy không hề đi làm, lúc tôi bước ra cửa bà ấy còn đang rửa rau". Đồng thời, cô San San còn thẳng thắn tiết lộ mình muốn ly hôn nhưng chồng không đồng ý.

Ngoài ra, bà Vương Tinh còn chỉ trích con dâu vô tâm, quần áo đều để bà giặt giũ, con cái cũng giao cho bà trông nom.

Theo dõi câu chuyện từ vị trí của những người liên quan, dân mạng càng phẫn nộ hơn với lời kể của người chồng. Trần Vũ Khôn thoái thác trách nhiệm khi cho rằng lỗi của sự việc trên là do bố ruột của mình không công bằng trong cư xử với vợ và con dâu khiến mâu thuẫn của họ lớn lên từng ngày. Anh còn chỉ trích bố cũng không công bằng giữa mình và em trai.

Thời điểm anh nhờ bố mẹ trông nom con cái giúp là lúc San San phải ra nước ngoài làm việc, bản thân anh cũng phải đi làm cả ngày. Khi vừa kết hôn, tình cảm của 2 vợ chồng rất tốt nhưng vì mẹ chồng mà ngày càng tệ hơn.

Cuối cùng, dưới sự hòa giải của chính quyền, mâu thuẫn giữa mẹ chồng - con dâu và bố ruột - con trai cũng đã được giải quyết.

Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 6.
Mẹ chồng nàng dâu túm tóc đánh nhau kinh hoàng, 2 con trai vẫn bình thản quay video và bày tỏ thái độ khiến dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 7.

Cả nhà ôm nhau khăng khít sau khi được hòa giải

*Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày