Mê chiếc váy cưới xa xỉ của Công nương Kate, các cô dâu tương lai đã có lựa chọn bình dân hơn từ BST mới nhất của H&M

Mai Ami, Theo Helino 21:35 07/04/2018

Thiết kế của H&M là bản sao bình dân hoàn hảo với giá chỉ 7 triệu so với bản gốc váy cưới của Công nương Kate giá hơn 9,8 tỷ đồng.

Công nương Kate của Hoàng gia Anh tổ chức đám cưới với Hoàng tử William vào ngày 29/4/2011. Trong suốt nhiều năm qua, váy cưới của cô luôn là thiết kế được yêu thích nhất trên thế giới. Đến nay, đây vẫn là một mẫu váy cổ điển, sang trọng và tinh tế làm toát lên vẻ đẹp của Công nương.

Mê chiếc váy cưới xa xỉ của Công nương Kate, các cô dâu tương lai đã có lựa chọn bình dân hơn từ BST mới nhất của H&M  - Ảnh 1.

Váy phong cách cổ điển, lãng mạn đậm chất Hoàng gia, đầy thanh lịch, cổ chữ V gợi cảm mà kín đáo, ống tay dài, đuôi váy dài 2,7 mét, chất liệu satin trắng ngà đi cùng một tấm voan trùm nhẹ nhàng, thanh khiết. Váy cưới của Công nương Kate là một thiết kế của hãng Alexander McQueen được NTK Sarah Burton thiết kế dành riêng cho Kate Middleton.

Mê chiếc váy cưới xa xỉ của Công nương Kate, các cô dâu tương lai đã có lựa chọn bình dân hơn từ BST mới nhất của H&M  - Ảnh 2.
Mê chiếc váy cưới xa xỉ của Công nương Kate, các cô dâu tương lai đã có lựa chọn bình dân hơn từ BST mới nhất của H&M  - Ảnh 3.

Sarah Burton cho biết mức giá thật sự của bộ đồ cưới của Công nương có giá trị lên tới 434.000$ (tương đương 9,8 tỉ đồng).

Đúng là cho đến tận thời điểm hiện tại 7 năm sau đám cưới Hoàng gia, bộ váy cưới tuyệt đẹp của Công nương Kate vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các hãng thời trang cưới, không kể cao cấp, xa xỉ hay bình dân nhẹ nhàng. Với mức giá quá xa xỉ như vậy dường như các nhân vật Hollywood hay các cô dâu Hoàng gia khác mới đủ tầm để diện thiết kế váy lộng lẫy như của Kate Middleton.

Nhưng tin vui dành cho phái đẹp toàn cầu, đặc biệt là những cô nàng có cuộc sống bình dân, nếu quá mê đắm mẫu váy cưới của Công nương Kate và ao ước được diện mẫu váy như vậy trong ngày trọng đại của mình thì mới đây H&M có giới thiệu một mẫu thiết kế là "bản sao" hoàn hảo mẫu váy cưới của Kate Middleton. Mẫu váy của H&M được bán với giá 299$ (tương đương 7 triệu đồng) trong khi bản gốc có có giá trị lên tới 434.000$ (tương đương 9,8 tỉ đồng).

Mê chiếc váy cưới xa xỉ của Công nương Kate, các cô dâu tương lai đã có lựa chọn bình dân hơn từ BST mới nhất của H&M  - Ảnh 4.

Phiên bản H&M có nhiều điểm giống với chiếc váy gốc của Công nương Kate như phần ren bằng vải lụa ở ngực váy kéo dài xuống đến tay, viền cổ áo chữ A.

Mê chiếc váy cưới xa xỉ của Công nương Kate, các cô dâu tương lai đã có lựa chọn bình dân hơn từ BST mới nhất của H&M  - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm nhấn khác biệt tinh tế như chiếc đai ở phần eo, khóa nhỏ ở phía sau và không có họa tiết hoa in nổi kéo dài xuống đến phần đuôi.

Mê chiếc váy cưới xa xỉ của Công nương Kate, các cô dâu tương lai đã có lựa chọn bình dân hơn từ BST mới nhất của H&M  - Ảnh 6.

Váy cưới của H&M cũng có dáng maxi nhẹ nhàng chấm gót chứ không dài rộng tận 2,7m. Nhưng dù sao thì thiết kế của H&M vẫn mô phỏng gần như hoàn chỉnh mẫu váy cưới của Công nương Kate nên vừa mới ra mắt được vài ngày thiết kế đã được sự đón nhận nhiệt tình của các tín đồ mộ điệu cũng như các cô dâu tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm