Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng

Hải Đăng, Theo Phụ Nữ Mới 08:58 15/04/2024

Dân tình hết lời khen ngợi nước da "trộm vía" của mẹ bầu Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu.

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 1.

Nàng WAG Doãn Hải My lại khiến hội chị em mê mẩn khi khoe nhan sắc xinh đẹp, để lộ làn da căng bóng xinh đẹp dịu dàng dù đang mang bầu

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 2.

Lập tức các chị em dành lời khen ngợi cho nhan sắc của vợ Văn Hậu. "Bà bầu mà da đẹp quá trời" - một tài khoản bình luận dưới bài đăng của Hải My

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 3.

Nhưng thật ra như bao mẹ bầu khác Hải My cũng bị tăng cân và rạn da như thường. Cô nàng từng chia sẻ rớm nước mắt ôm Đoàn Văn Hậu vì thấy da bụng bị rạn

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 4.

Kể từ khi công khai có "bé rồng" vợ chồng Văn Hậu thoải mái chia sẻ về chuyện mang bầu

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 5.

Hải My dù tăng gần 10kg khi bầu nhưng nhan sắc vẫn không có điểm chê

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 6.

Cô nàng luôn giữ nét trong trẻo, ngọt ngào

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 7.

Hải My sở hữu làn da trắng sáng

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 8.

Nhan sắc mẹ bầu qua cam thường

Mẹ bầu Doãn Hải My khoe da căng mướt khiến dân tình khen nức nở nhưng lại không biết nàng WAG từng rớm nước mắt vì rạn bụng - Ảnh 9.

Team qua đường tóm dính Hải My cùng Văn Hậu, ảnh không chỉnh sửa vẫn rạng ngời thế này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày