McDonald xin lỗi khách hàng ngộ độc vì trà sữa nhiễm chất tẩy rửa

Hà Linh, Theo Báo Tin tức 08:51 17/04/2019

Tập đoàn thức ăn nhanh của Mỹ McDonald đã gửi lời xin lỗi tới khách hàng bị ngộ độc sau khi uống trà sữa trân châu nhiễm chất tẩy rửa tại một cửa hàng ở Trung Quốc.

Cửa hàng McDonald tại sân bay Changle ở Phúc Châu, thủ phủ tỉnh Phúc Kiến xác nhận vào ngày 12/4, một nữ thực khách có tên Huang đã bị nôn, đau họng, đau dạ dày và được chuyển đến bệnh viện điều trị sau khi uống cốc trà sữa trân châu tại đây.

Chồng của nữ thực khách này cho biết: “Cô ấy mới chỉ uống có một ngụm đã cảm thấy cốc trà sữa có vị kinh khủng. Nhưng cô ấy đã nhỡ uống một chút trong đó”. Theo anh này, mới chỉ mở nắp cốc là có thể cảm nhận ngay mùi chất rửa rất nặng.

McDonald xin lỗi khách hàng ngộ độc vì trà sữa nhiễm chất tẩy rửa - Ảnh 1.

Trong thực đơn của McDonald tại Trung Quốc có cả món trà sữa. Ảnh: Pickle Deli Square

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (Hong Kong, Trung Quốc) dẫn lời bác sĩ điều trị cho biết những triệu chứng của nữ thực khách Huang là do nhiễm sodium dichloroisocyanurate, hợp chất khử trùng thường được sử dụng để diệt khuẩn trong bể bơi.

McDonald ngày 15/4 cho biết vụ việc này là do sơ ý và sẽ đào tạo thêm nhân viên. McDonald khẳng định: "Hãng rất quan tâm tới vụ việc và vô cùng xin lỗi vì sai lầm của các nhân viên".

https://baotintuc.vn/the-gioi/mcdonald-xin-loi-khach-hang-ngo-doc-vi-tra-sua-nhiem-chat-tay-rua-20190416204225872.htm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày