MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa, muốn ngăn cản sự trở lại showbiz của Phạm Băng Băng

Beaver, Theo Helino 08:45 16/02/2019

Phạm Băng Băng đã bị ảnh hưởng nặng nề cả về danh tiếng và tiền bạc sau khi bị MC Thôi Vĩnh Nguyên tố trốn thuế bằng cách sử dụng “Hợp đồng âm dương”.

Mới đây, cộng đồng mạng đã phải xôn xao khi MC Thôi Vĩnh Nguyên - người đã "im hơi lặng tiếng" hồi lâu sau khi vạch trần tấm màn đen của giới giải trí Cbiz - lại bất ngờ lên tiếng. Ông đã đăng tải hình ảnh 1 một hợp đồng với lời nhắn: "Nghe nói ai đó muốn quay lại, đem hợp đồng ra khoe kẻo người ta lại nói là không ký". Nội dung của hợp đồng này là hiệp nghị bổ sung thêm cho hợp đồng ký giữa Phạm Băng Băng và đoàn phim "Đại Oanh Tạc". 

Ngoài ra, Thôi Vĩnh Nguyên còn lên tiếng mỉa mai rằng netizen có thể kiến nghị nên bổ sung thêm điều khoản. Điều này hoàn toàn khiến cho cư dân mạng cho rằng vị đàn anh này đang tỏ thái độ, muốn chặn đường "comeback" của Phạm Băng Băng.

MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa, muốn ngăn cản sự trở lại showbiz của Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Bộ đôi tốn nhiều giấy mực nhất của làng giải trí xứ Trung 2018

MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa, muốn ngăn cản sự trở lại showbiz của Phạm Băng Băng - Ảnh 2.
MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa, muốn ngăn cản sự trở lại showbiz của Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Thôi Vĩnh Nguyên bất ngờ công khai 1 bản hợp đồng khác của Phạm Băng Băng với đoàn làm phim "Đại Oanh Tạc"

Gần đây, có rất nhiều nguồn tin cho biết Phạm Băng Băng đã sắp trở lại Cbiz sau thời gian dài vắng bóng. Cụ thể, những hành động như chụp quảng cáo cho nhãn hàng nổi tiếng hay việc cô đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình nhân dịp Tết âm lịch được cho là dấu hiệu báo trước cho việc trở lại của nữ hoàng họ Phạm. Chính vì thế, hành động của Thôi Vĩnh Nguyên được cho là đang đe dọa, cảnh cáo Phạm Băng Băng vì vị MC nổi tiếng này đã từng cho biết: "Trong ngăn kéo của tôi vẫn còn một vài thứ của cô ta, chúng ta cứ từ từ mà chơi".

MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa, muốn ngăn cản sự trở lại showbiz của Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Gần đây, Phạm Băng Băng đã có những dấu hiệu quay lại với làng giải trí sau thời gian dài "ở ẩn". Cô đã tham gia chụp ảnh quảng cáo cho 1 hãng thời trang nổi tiếng.

MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa, muốn ngăn cản sự trở lại showbiz của Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Đặc biệt, những hình ảnh nữ diễn viên đăng tải vào dịp Tết đã xuất hiện trên báo chí của nhiều nước cũng khiến cho netizen tin chắc về sự "comeback" của Phạm Băng Băng.

Đối với động thái mới của Thôi Vĩnh Nguyên, đại đa số cư dân mạng đều lên tiếng ủng hộ MC Thôi Vĩnh Nguyên và cho rằng cần phải mạnh mẽ, nghiêm khắc chống lại hành vi trốn thuế và không chấp nhận nghệ sĩ có "điểm đen" về đạo đức. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Phạm Băng Băng đã biết sai thì nên được cho cơ hội để sửa chữa sai lầm.

MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa, muốn ngăn cản sự trở lại showbiz của Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Theo bạn, Phạm Băng Băng có nên được tha thứ hay không?

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm