MC Thanh Vân Hugo tiếp tục để lộ bụng to bất thường giữa nghi vấn mang bầu lần 2?

LAM, Theo Helino 17:09 16/07/2019

Hình ảnh mới nhất được MC Vân Hugo cập nhật trên trang cá nhân khiến người hâm mộ lại có thêm cơ sở nghi vấn "bà mẹ đơn thân" đang mang bầu lần 2.

Thời gian gần đây, MC Vân Hugo liên tục khiến cộng đồng mạng đồn đoán đang mang bầu lần 2 khi thường xuyên diện váy che khéo bụng. Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp đăng tải hình ảnh diện váy đen với thần thái cực sang chảnh đến cô bạn thân Lã Thanh Huyền và nhiều người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi và ủng hộ cô nàng "lột xác" để trở nên mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, đáng chú ý vòng 2 của nữ MC có dấu hiệu to bất thường giữa tin đồn mang thai lần 2. Còn nhớ chỉ vài ngày trước, cô còn khiến dân tình đứng ngồi không yên khi đăng tải loạt ảnh bikini nóng bỏng mắt, khoe khéo 3 vòng săn chắc mà nay lại lộ vòng 2 lớn. Phải chăng đó chỉ là những hình ảnh cũ được bà mẹ đơn thân chia sẻ lại để phân tán sự chú ý của dư luận?. Được biết, có khoảng thời gian Vân Hugo bị đồn là có bạn trai người nước ngoài nhưng cô chưa bao giờ lên tiếng về việc này.

MC Thanh Vân Hugo tiếp tục để lộ bụng to bất thường giữa nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được Vân Hugo cập nhật trên trang cá nhân để lộ rõ vòng 2 lớn bất thường giữa đồn đoán mang thai lần 2.

MC Thanh Vân Hugo tiếp tục để lộ bụng to bất thường giữa nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 2.

Lã Thanh Huyền và cư dân mạng dành lời khen cho phong cách cũng như thần thái của Vân Hugo

Thay vì những bộ váy ôm body, khoe trọn đường cong thời gian gần đây Vân Hugo thường xuyên diện những chiếc váy rộng như muốn che khéo vòng 2?

MC Thanh Vân Hugo tiếp tục để lộ bụng to bất thường giữa nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 4.

Mặc dù chỉ vài ngày trước, bà mẹ đơn thân còn khiến dân tình đứng ngồi không yên với loạt ảnh bikini khoe 3 vòng săn chắc. Tuy nhiên, phải chăng đây chỉ là những hình ảnh cũ được nữ MC chia sẻ lại để phân tán sự chú ý của dư luận?

MC Thanh Vân Hugo tiếp tục để lộ bụng to bất thường giữa nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 5.

Trong một bộ váy khác, dân mạng cũng dễ dàng soi ra vòng 2 bất thường của người đẹp Hà Thành.

MC Thanh Vân Hugo tiếp tục để lộ bụng to bất thường giữa nghi vấn mang bầu lần 2? - Ảnh 6.

Được biết, có khoảng thời gian Vân Hugo bị đồn là có bạn trai người nước ngoài sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện tại, cô đang làm mẹ đơn thân, nuôi dạy một cậu con trai kháu khỉnh. Nữ MC khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư và từ chối trả lời trước nghi vấn mang thai lần 2.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm