MC Phan Anh nói về việc bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: "Hủy thì được gì?"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 05/11/2017

MC Phan Anh tiếp tục gây chú ý bằng phát ngôn vô cùng thẳng thắn.

Tối 4/11, đêm Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã diễn ra tại sân khấu Crown Center, Nha Trang. Tuy nhiên bên cạnh Top 45 người đẹp bước tiếp, việc một chương trình giải trí vẫn diễn ra trong thời điểm người dân đang vô cùng đau lòng trước hậu quả của cơn bão Damrey đã thu hút vô số ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích và cho rằng đây là điều không thể chấp nhận được.

MC Phan Anh nói về việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: Hủy thì được gì? - Ảnh 1.

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang - tâm bão Damrey.

Trên trang Facebook cá nhân, MC Phan Anh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trước vấn đề này. Anh không ngần ngại thể hiện sự phản đối một cách mạnh mẽ. "Khán giả đến xem đông, tỷ lệ theo dõi trên truyền hình cao, và livestream nghẽn mạng. Vậy thì phải chỉ trích hết từng đó người ư? Nhà hát không bị ảnh hưởng lớn của bão, công tác tổ chức có thể đảm bảo, không ảnh hưởng gì đến công tác hỗ trợ thiệt hại sau bão của địa phương. Vậy thì tất cả phải ngồi im chờ đợi ư?

Các thí sinh, giám khảo và BTC đã dành nửa ngày hôm qua để tham gia thăm hỏi, trao quà, động viên bà con. Và ngay trong hôm nay, toàn bộ các thí sinh đều tham gia các hoạt động thiện nguyện, cũng như vận động đóng góp, chia sẻ để cùng cộng đồng khắc phục khó khăn. Vậy mà còn cho rằng chúng tôi vô cảm ư? Thay vì tranh cãi, hãy bắt tay vào làm điều gì đó thiết thực cho bà con các bạn ạ! Chỉ tập trung vào chỉ trích không làm cho cuộc sống và con người tốt đẹp hơn đâu!" - MC Phan Anh cho biết.

MC Phan Anh nói về việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: Hủy thì được gì? - Ảnh 2.

MC Phan Anh là một trong những giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Ngay lập tức, chia sẻ của MC Phan Anh đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi. Trong đó, bình luận của Facebooker T.P nhận được khá nhiều sự đồng tình khi cho rằng hình ảnh các người đẹp rạng rỡ sải bước trên sân khấu trong khi người dân đang chịu cảnh tan hoang vì bão lũ không phù hợp.

Đáp lại, MC Phan Anh khẳng định: "Bức tranh tan hoang? Tôi nghĩ bạn nên đến tận nơi để xem nơi nào tan hoang, nơi nào vẫn sinh hoạt bình thường. Huỷ thì được gì hả bạn? Ví dụ như nhà này có đám ma, nhà bên cạnh có đám cưới, thì một bên bớt vui đi một chút cho hợp đạo chứ phải dừng ngày cưới lại mới hài lòng ư?".

MC Phan Anh nói về việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: Hủy thì được gì? - Ảnh 3.

MC Phan Anh trả lời "Huỷ thì được gì" khi một cư dân mạng cho rằng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không nên tiếp tục tổ chức đêm Bán kết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm