MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu dự tiệc khai trương Nhà mốt 9192

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/03/2020

Nhiều nghệ sĩ đã tới dự buổi khai trương cửa hàng mới của Nhà mốt 9192 tại TP.HCM chiều 2/3 để chúc mừng bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn.

Là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn - Huỳnh Bảo Toàn từ nhiều năm nay, MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu, người đẹp Huỳnh Tiên, người đẹp Ngô Mỹ Hải, "bà bầu" Lô tô Lộ Lộ cho hay khi nghe bộ đôi NTK chia sẻ về việc ra mắt cửa hàng thời trang cưới họ không chỉ ủng hộ mà còn thúc giục 2 NTK sớm khai trương để những thiết kế váy cưới của Nhà mốt 9192 đến được với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu dự tiệc khai trương Nhà mốt 9192 - Ảnh 1.

MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu, người đẹp Huỳnh Tiên, người đẹp Ngô Mỹ Hải tới chúc mừng bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn.

Không chỉ tới tặng hoa và gửi lời chúc mừng khai trương, các nghệ sĩ còn dành thời gian nhìn ngắm và thử những những mẫu thiết kế mà mình yêu thích.

MC Liêu Hà Trinh cũng chuẩn bị lên xe hoa trong năm nay, bởi vậy cô đặc biệt quan tâm tới các thiết kế váy cưới và dành nhiều thời gian để ngắm nhìn các mẫu thiết kế ở Nhà mốt 9192.

Nữ MC chia sẻ: "Tôi biết đến 2 NTK này bắt đầu từ những bộ áo dài mang thương hiệu Kinzu. Sau đó là tới thương hiệu váy cưới này đây. Ở áo dài hay váy cưới, họ đều cho tôi thấy được sự nữ tính, thanh lịch và tao nhã, lại không làm mất đi sự gợi cảm, duyên dáng của người phụ nữ".

MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu dự tiệc khai trương Nhà mốt 9192 - Ảnh 2.

MC Liêu Hà Trinh là khách hàng thân thiết của bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn từ nhiều năm nay.

MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu dự tiệc khai trương Nhà mốt 9192 - Ảnh 3.

Liêu Hà Trinh nói rằng những mẫu thiết kế ở đây toát lên được sự nữ tính, thanh lịch và tao nhã, mà không làm mất đi sự gợi cảm, duyên dáng của người phụ nữ.

Nhà mốt 9192 là thương hiệu thời trang váy cưới do bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn sáng lập nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các cô dâu thời hiện đại luôn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc váy cưới không chỉ đẹp mắt mà còn mang dấu ấn riêng, phù hợp xu hướng thế giới mà không làm mất đi vẻ sang trọng và thanh lịch cho cô dâu trong ngày trọng đại.

"Các mẫu váy cưới trên thị trường hiện nay hầu hết là cùng một kiểu dáng bồng xoè công chúa, giá thuê hay mua đều rất đắt mà chỉ sử dụng được một lần chứ không thể tái sử dụng vào các sự kiện khác.

Xu hướng thời trang cưới hiện nay cũng ngày càng trở nên tối giản hơn và đề cao cá tính thời trang của cô dâu. Vì vậy, Nhà mốt 9192 chọn cho mình một hướng đi riêng biệt đó là thiết kế váy cưới đơn giản nhưng lại mang tính ứng dụng cao", NTK Phạm Sĩ Toàn chia sẻ.

MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu dự tiệc khai trương Nhà mốt 9192 - Ảnh 4.

NTK Huỳnh Bảo Toàn chụp hình cùng Á hậu Hà Thu.

MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu dự tiệc khai trương Nhà mốt 9192 - Ảnh 5.

"Bà bầu" Lô tô Lộ Lộ Lâm Quốc Khải (giữa) chụp hình cùng NTK Phạm Sĩ Toàn (phải).


Nhà mốt 9192

Địa chỉ: 460 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày