MC Hoàng Oanh và những lần úp mở về người yêu: Biết là đẹp trai nhưng dung nhan cụ thể thế nào chắc phải chờ đến đám cưới!

Super J, Theo Helino 15:21 18/11/2019

Chỉ còn 2 tuần nữa là lên xe hoa về nhà chồng rồi mà MC Hoàng Oanh vẫn chưa cho dân tình được thấy rõ mặt ông xã của mình.

Tháng 12 sắp tới, dân tình không ngừng hóng chờ đám cưới của MC Hoàng Oanh và bạn trai ngoại quốc tên Jack. Hoàng Oanh xem ra cũng "sốt ruột" lắm rồi vì hôm nay, cô nàng đã bật mí 1 vài tấm ảnh cưới kèm theo caption "can't wait" (Tạm dịch: Không thể chờ đợi thêm nữa).

Điều đáng chú ý là đến tận bây giờ, Hoàng Oanh vẫn giấu nhẹm vẻ ngoài của bạn trai. Ảnh cưới của cô nàng cũng giấu mặt đối phương và dân tình chỉ thấy được sương sương phần sống mũi khá là "cực phẩm" của Jack.

MC Hoàng Oanh và những lần úp mở về người yêu: Biết là đẹp trai nhưng dung nhan cụ thể thế nào chắc phải chờ đến đám cưới! - Ảnh 1.

Hoàng Oanh vẫn chưa chịu bật mí dung nhan của chú rể

Trong suốt 2 năm yêu đương, Hoàng Oanh khá kín tiếng là chỉ 2 lần nhắc nhẹ đến bạn trai. Lần đầu tiên là vào Valentine năm nay, cô nàng đã công khai mình đang hẹn hò bằng một tấm ảnh ngọt ngào với bạn trai ở trên biển. Tấm ảnh chụp ngược sáng nên dân tình cũng chỉ thấy được vóc dáng cao ráo cùng khuôn mặt nam tính của bạn trai Hoàng Oanh.

Dân tình chỉ thấy được vóc dáng hoặc bóng lưng của Jack trong những tấm ảnh hiếm hoi Hoàng Oanh khoe người yêu

Cách đây không lâu, cô nàng đã tâm sự khá dài về chuyện tình yêu và người yêu. Hoàng Oanh cho biết Jack là người rất yêu thương gia đình cô và khiến cô thấy yên bình khi ở cạnh. Tấm ảnh lần này đã rõ mặt anh người yêu hơn một chút nhưng cũng chỉ chụp ở góc nghiêng của Jack mà thôi!

MC Hoàng Oanh và những lần úp mở về người yêu: Biết là đẹp trai nhưng dung nhan cụ thể thế nào chắc phải chờ đến đám cưới! - Ảnh 3.

Tấm này cũng chỉ thấy sương sương

Sự úp mở của Hoàng Oanh càng khiến dân tình thêm tò mò. Cùng chờ đến đám cưới của cô nàng đã thấy những hình ảnh full không che của chú rể bên cạnh cô dâu xinh đẹp nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm