MC Hoàng Linh lên tiếng sau nghi vấn lộ clip nóng: "Thương hại mấy em thừa tay, thừa chân, thừa mồm nhưng thiếu mỗi não!"

MIMi, Theo Helino 17:01 31/07/2019

Hoạt động trong showbiz đã nhiều năm nên Hoàng Linh đối diện với scandal một cách khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cô vẫn thẳng thắn lên án những cá nhân có mục đích xấu.

Mới đây, thông tin MC Hoàng Linh bị nghi ngờ là nữ chính trong một đoạn clip nóng đã gây xôn xao trong dư luận. Tin đồn lan nhanh với tốc độ chóng mặt, không ít người đã để lại bình luận "xin link" hay "chấm" để hóng hớt và gossip.

Trước thông tin thất thiệt, nữ MC nổi tiếng "Chúng tôi là chiến sĩ" vừa chính thức lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Cô tỏ ra khá bức xúc và thẳng thắn chỉ trích những con người đang có hành vi và mục đích xấu. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô.

MC Hoàng Linh Chúng tôi là chiến sĩ lên tiếng sau nghi vấn lộ clip nóng: Thương hại mấy em thừa tay, thừa chân, thừa mồm nhưng thiếu mỗi não! - Ảnh 1.

Không để mọi người phải mất công đi tìm sự thật về link "nóng", Hoàng Linh đã nhanh chóng lên tiếng phản bác.

Cụ thể Hoàng Linh đăng tải: “2 ngày 2 đêm rồi mà vẫn không định tha cho Linh hả? Vẫn chấm, vẫn xin link, rõ khổ, thương hại các bạn, các em lắm. Thừa chân, thừa tay, thừa mồm, thừa thời gian, cái gì cũng thừa mà thiếu mỗi não. Một số bạn dùng não bệnh hoạn, dị tật để bán hàng, câu like thì Linh cho thời gian nốt hôm nay để gỡ bài. Nếu vẫn không gỡ, các bạn sẽ được học miễn phí bài học có tên là trả giá đấy”.

MC Hoàng Linh Chúng tôi là chiến sĩ lên tiếng sau nghi vấn lộ clip nóng: Thương hại mấy em thừa tay, thừa chân, thừa mồm nhưng thiếu mỗi não! - Ảnh 2.

Hoạt động trong showbiz đã nhiều năm nên Hoàng Linh đối diện với scandal một cách khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cô vẫn thẳng thắn lên án những cá nhân có mục đích xấu.

Chia sẻ của nữ MC nhận được rất nhiều lượt ủng hộ và chia sẻ của bạn bè cũng như khán giả. Trước đó, ngay sau khi hay tin xấu và nhận về luồng ý kiến tiêu cực đang đổ dồn về phía mình, Hoàng Linh cũng lập tức phản bác: “Đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không? Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng luôn. Nóng chính chủ có bản quyền luôn". Ngoài ra, cô nàng còn tặng luôn dân mạng một clip "Nóng chính chủ có bản quyền". Đoạn clip này ghi lại cảnh clip ông xã của cô đang chơi đùa cùng các con.

MC Hoàng Linh Chúng tôi là chiến sĩ lên tiếng sau nghi vấn lộ clip nóng: Thương hại mấy em thừa tay, thừa chân, thừa mồm nhưng thiếu mỗi não! - Ảnh 3.

MC Hoàng Linh khiến hội gossip lập tức "tắt điện"

MC Hoàng Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với các chương trình như: "Cafe sáng với VTV3" hay "Chúng tôi là chiến sĩ". Sau khi ly hôn và có 2 cậu con trai sinh đôi cùng đồng nghiệp Trung Nghĩa hiện tại Hoàng Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ 2 của mình và các con.

MC Hoàng Linh Chúng tôi là chiến sĩ lên tiếng sau nghi vấn lộ clip nóng: Thương hại mấy em thừa tay, thừa chân, thừa mồm nhưng thiếu mỗi não! - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của MC Hoàng Linh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm