MC đình đám đột ngột qua đời vào đúng mùng 1 Tết, xót xa chuyện giấu bệnh ung thư để cống hiến đến phút cuối đời

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 02/02/2022

Nhiều thế hệ khán giả đã vô cùng bàng hoàng, xót xa khi hay tin nam MC đình đám này qua đời.

Vào ngày 1/2 (tức ngày mùng 1 Tết), nam MC gạo cội xứ Hàn Heo Cham đã qua đời ở tuổi 73, sau quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư gan. Heo Cham được biết đến nhiều nhất với tư cách MC của chương trình Family Arcade trong 25 năm, từ năm 1984 đến 2009. Ông cũng đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình khác, đặc biệt là những chương trình liên quan đến âm nhạc.

1 nguồn tin thân cận của Heo Cham cho biết ông đã giữ bí mật về căn bệnh ung thư gan với mọi người xung quanh. Nam MC vẫn ổn cho đến tận tháng 12 năm ngoái, thậm chí ông vẫn tiếp tục làm việc. Nhưng sau đó, sức khỏe của ông đột ngột chuyển biến xấu.

Heo Cham là MC kỳ cựu, quen mặt với nhiều thế hệ khán giả Hàn Quốc

"Ông ấy cố gắng hồi phục trong lúc che giấu sự thật rằng ông đang chiến đấu với căn bệnh ung thư gan. Có vẻ như ông ấy sợ phải tạo gánh nặng cho những người xung quanh hoặc gia đình mình", nguồn tin thân cận này cho biết.

Sự ra đi đột ngột của Heo Cham đã khiến nhiều thế hệ khán giả Hàn Quốc bàng hoàng, đau xót. Càng thêm xót xa hơn khi nam MC kỳ cựu qua đời vào đúng ngày mùng 1 Tết của năm Nhâm Dần 2022.

MC đình đám đột ngột qua đời vào đúng mùng 1 Tết, xót xa chuyện giấu bệnh ung thư để cống hiến đến phút cuối đời - Ảnh 3.

Mong nam MC an nghỉ!

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/mc-dinh-dam-dot-ngot-qua-doi-vao-dung-mung-1-tet-xot-xa-chuyen-giau-benh-ung-thu-de-cong-hien-den-phut-cuoi-doi-20220202145734593.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm