MC điển trai người Nga trả lời fan lý do bất ngờ dẫn bản tin VTV sau thời gian dài vắng bóng

C., Theo Trí Thức Trẻ 15:09 05/07/2020

Tối ngày 3/7 vừa qua, Daniel Shulyndin đã phụ trách Bản tin tiếng Nga trên kênh VTV4.

Cách đây khoảng 2 năm, trai đẹp lai Nga - Việt Daniel Shulyndin (22 tuổi) đã khiến dân mạng, đặc biệt là hội mê trai điên đảo khi xuất hiện trên bản tin kênh VTV4 Đài Truyền hình Việt Nam. Vẻ ngoài điển trai, xán lạn cùng với giọng nói đi vào lòng người nên chẳng có gì lạ khi Daniel lại hấp dẫn đến vậy.

Không lâu sau đó, Daniel quyết định lui về "ở ẩn", gây ra không ít tiếc nuối với khán giả. Từ đó đến nay, anh chàng không còn xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng vẫn là một huyền thoại trong lòng hội mê trai.

Daniel Shulyndin lên sóng hồi 2018.

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã được phen bấn loạn khi thấy trai đẹp đình đám một thời đã quay trở lại dẫn dắt Bản tin tiếng Nga trên VTV4 trong số ra ngày 4/7 vừa qua. Đã lâu không gặp, Daniel trông ngày càng điển trai và chững chạc hơn đồng thời vẫn giữ nguyên phong độ dẫn tin cuốn hút.

Ngay lập tức, thông tin này được hội mê trai rỉ tai nhau. Thậm chí họ còn dặn lòng sẽ chăm xem bản tin thường xuyên hơn tràn vào trang cá nhân chúc mừng Daniel comeback.

MC điển trai người Nga trả lời fan lý do bất ngờ dẫn bản tin VTV sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 2.

Daniel Shulyndin dẫn dắt Bản tin tiếng Nga số ra ngày 4/7.

Có điều lần này dân tình mừng hụt rồi bởi ở phần bình luận trên trang cá nhân, trai đẹp cho biết chỉ lên sóng giúp bạn vào tối ngày 4/7 thôi, không phải đã thực sự trở lại.

Hẳn các fan của Daniel sẽ cảm thấy hụt hẫng với thông tin này rồi. Nhưng biết đâu, anh chàng sẽ sớm comeback với vị trí MC như hiện tại, thoả mãn mong mỏi được ngắm chàng MC thường xuyên của hội mê trai nhỉ?

MC điển trai người Nga trả lời fan lý do bất ngờ dẫn bản tin VTV sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 3.

Daniel cho biết chỉ dẫn hộ bạn 1 hôm.

Một số hình ảnh của Daniel Shulyndin gần đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày