Maya tuyên bố khởi kiện vì bị dùng ảnh bên con gái minh họa cho chuyện tục tĩu, tung tin nhắn từ phía hội nhóm đăng bài

Fioritura, Theo Nhịp Sống Việt 17:10 08/08/2020

Phía đại diện ca sỹ Maya đã có câu trả lời về quá trình hoàn tất hồ sơ khởi kiện.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi hàng loạt hội nhóm chia sẻ một bài viết mang tính dung tục, phản cảm với hình ảnh minh họa là mẹ con ca sỹ Maya. Cảm thấy danh dự bị xúc phạm, nữ ca sĩ đã có động thái cứng rắn khi mời luật sư khởi kiện chủ nhân bài đăng tục tĩu trên.

Theo đó, người đại diện của Maya kêu gọi chủ nhân bài viết kể trên tự giác hợp tác để làm việc với luật sư, cô cũng nói thêm: "Cũng mong admin (quản trị viên) các hội nhóm có thể lên tiếng với chúng tôi tìm hiểu rõ vấn đề. Bên Maya sẵn sàng thu thập thông tin để gửi đơn tố cáo hành vi vu khống, bôi nhọ hình ảnh, danh dự đến cơ quan công an và Viện kiểm sát nhân dân quận".

Maya tuyên bố khởi kiện vì bị dùng ảnh bên con gái để minh họa cho câu chuyện mang nội dung tục tĩu, tung loạt tin nhắn phản hồi từ phía hội nhóm đăng bài - Ảnh 2.

Liên hệ với quản lý của nữ ca sĩ, chúng tôi nhận được câu trả lời chi tiết: "Tối qua đại diện của hội nhóm Trùm Trà Đá đã chủ động nhắn tin xin lỗi vì không duyệt bài kĩ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Maya và con gái. Nhóm cũng đã chủ động phối hợp tìm thông tin của người xuyên tạc câu chuyện trên". Hiện phía Maya cũng công khai loạt tin nhắn phản hồi từ phía nhóm đăng bài, cho thấy thái độ thành khẩn và hợp tác của hội nhóm kể trên.

Maya tuyên bố khởi kiện vì bị dùng ảnh bên con gái để minh họa cho câu chuyện mang nội dung tục tĩu, tung loạt tin nhắn phản hồi từ phía hội nhóm đăng bài - Ảnh 3.

Đại diện hội nhóm lên tiếng xin lỗi Maya

Maya tuyên bố khởi kiện vì bị dùng ảnh bên con gái để minh họa cho câu chuyện mang nội dung tục tĩu, tung loạt tin nhắn phản hồi từ phía hội nhóm đăng bài - Ảnh 4.
Maya tuyên bố khởi kiện vì bị dùng ảnh bên con gái để minh họa cho câu chuyện mang nội dung tục tĩu, tung loạt tin nhắn phản hồi từ phía hội nhóm đăng bài - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm