Máy bay Nga trượt đường băng bốc cháy ngùn ngụt

Thanh Hảo, Theo Vietnamnet 18:28 27/06/2019

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 7 người bị thương khi một máy bay Antonov-24 của hãng hàng không Angara gặp nạn ở Đông Siberia.

Hãng thông tấn Nga RT đưa tin, thảm kịch ở Nizhneangarsk xảy ra khi máy bay trượt khỏi đường băng lúc đang hạ cánh khẩn cấp trong hành trình tới Ulan Ude. Hình ảnh mà các nhân chứng ghi lại cho thấy khói đen từ hiện trường cuộn bốc ngùn ngụt lên bầu trời.

Máy bay Nga trượt đường băng bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình video

Theo thông tin ban đầu, hai người thiệt mạng là thành viên phi hành đoàn. Ít nhất 7 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện. 43 người khác đã được cứu thoát khỏi máy bay.

Máy bay Nga trượt đường băng bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 2.

"Một trong hai động cơ của máy bay không hoạt động khi máy bay cất cánh. Phi hành đoàn quyết định trở lại sân bay. Trong khi hạ cánh, máy bay trượt 100m khỏi đường băng rồi đâm vào nhà máy xử lý rác, khiến máy bay bốc cháy", phát ngôn viên Aleksey Fishev của Cộng hòa Buryatia thuộc Nga, nói với hãng tin TASS.

Máy bay Nga trượt đường băng bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình video

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm