Máy bay đột ngột hạ độ cao, hành khách vội vàng nhắn tin trăn trối

MINH HẠNH, Theo Tiền Phong 13:00 20/09/2019

Các hành khách trên chuyến bay số 2352 của hãng hàng không Delta đã tưởng mình sẽ chết khi phi cơ bất ngờ hạ độ cao khoảng 9.000m chỉ trong vòng 7 phút.

Theo RT, sự cố xảy ra trên chuyến bay từ Atlanta đến Fort Lauderdale (bang Florida, Mỹ) của hãng hàng không Delta.

Cụ thể, khi đang bay ở độ cao 11.800m, máy bay bất ngờ hạ độ cao đột ngột xuống mức 3.000m chỉ trong vòng chưa đầy 7 phút.

Các hành khách vô cùng hoảng hốt khi thấy máy bay rơi tự do, và mặt nạ dưỡng khí đồng loạt được thả xuống.

“Một tiếp viên hàng không đã chộp lấy bộ đàm và nói lặp đi lặp lại trên hệ thống liên lạc nội bộ là “đừng hoảng sợ, đừng hoảng sợ”. Nhưng rõ ràng việc này không có tác dụng. Các hành khách xung quanh tôi cảm thấy vô cùng khó thở”, ông Harris DeWoskin kể lại.

Một hành khách khác, tên JT, cho biết anh cảm thấy sợ hãi đến mức đã bật điện thoại để nhắn tin trăng trối với người thân, nói rằng anh yêu họ vô cùng.

“Khi máy bay hạ độ cao và chuyển hướng đến Tampa, tôi đã nhắn tin cho vợ và bố nói rằng tôi yêu họ. Tôi cũng nhắn tin cho mẹ và ôm chặt con trai”, JT nói.

Máy bay đột ngột hạ độ cao, hành khách vội vàng nhắn tin trăn trối - Ảnh 1.

Ảnh: Twitter

Máy bay đột ngột hạ độ cao, hành khách vội vàng nhắn tin trăn trối - Ảnh 2.

JT ôm chặt con trai trên máy bay. Ảnh: Twitter

Sau sự cố, một phát ngôn viên của hãng hàng không Delta đã gửi lời xin lỗi các hành khách và cho biết chiếc phi cơ buộc phải hạ độ cao vì gặp sự cố về áp suất trong cabin.

(Theo RT)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm