Mâu Thủy: "Xem lại thấy biểu cảm Hương Ly vậy cũng... sợ thiệt!"

QuangMT, Theo Báo dân sinh 07:00 08/04/2020

Mâu Thủy vừa có những chia sẻ về sự đụng độ với đàn em Hương Ly và chiến thắng tiếp theo trong "Model Kid Vietnam".

"Model Kid Vietnam" đang bước vào chặng đua chính đầy căng thẳng, không chỉ đến từ các thử thách của chương trình mà còn đến từ sự cạnh tranh giữa các team với nhau. Những màn đụng độ liên tiếp giữa 2 nàng Quán quân "Vietnam's Next Top Model" - Mâu ThủyHương Ly đang khiến các fan thời trang cực kỳ quan tâm. Với chỉ mới 3 thử thách nhóm được đưa ra, team Mâu Thủy đã giành lấy 2 chiến thắng, kéo theo những màn loại trừ kịch tính, cảm xúc. Mâu Thủy dường như lột xác, cá tính và dữ dội hơn, nàng Á hậu nay đã hoàn toàn sẵn sàng cho vai trò mới trong các show truyền hình thực tế.

Mâu Thủy: Xem lại thấy biểu cảm Hương Ly vậy cũng... sợ thiệt! - Ảnh 1.

Chào Mâu Thủy, với 2 chiến thắng trong "Model Kid Vietnam", bạn đang cảm thấy thế nào?

Trong 3 tập tham gia thử thách, Thủy may mắn giành chiến thắng 2 tập, nếu khản giả xem hết chương trình mọi người sẽ hiểu chiến thắng của Thủy không dễ dàng mà có được. Thủy tập trung khá nhiều vào các phần thi để làm sao cho thật đặc biệt và không sao chép rập khuôn đề bài, hay sản phẩm của bất kì HLV nào khác. Đó là một bài toán khó và cùng với sự cố gắng, nỗ lực của các bé, Thủy thấy rất vui với kết quả nhận được. Chiến thắng đó xứng đáng với những gì cả team đã bỏ ra.

Mâu Thủy: Xem lại thấy biểu cảm Hương Ly vậy cũng... sợ thiệt! - Ảnh 2.

Sự đụng độ của bạn với Hương Ly ngày càng căng thẳng, liệu chương trình có cắt ghép để khiến khán giả tập trung vào vấn đề này nhiều hơn?

Thật sự những cuộc tranh luận của các HLV là việc không thể nào tránh khỏi. Để bảo vệ các thí sinh bé nhỏ của mình, bắt buộc HLV phải mạnh mẽ hơn ở ngoài rất nhiều. Và có thể khẳng định, những cuộc tranh luận ấy không cắt ghép quá nhiều để tạo hiệu ứng khán giả, Thủy thấy đa số là những gì diễn ra thực tế ở phim trường. Giữ nguyên bản đó mới thật sự là truyền hình thực tế.

Nhiều khán giả cho rằng Mâu Thủy nói chuyện lấn lướt và hơi "hung hãn", bạn nói sao về điều này?

Có thể mọi người thấy phần tranh luận Thủy hơi gắt, thậm chí mọi người nghĩ Thủy lấn lướt, nhưng hung hãn thì không. "Model Kid" không phải là đấu trường. Các mentor đều có quyền đưa ra những quan điểm riêng, nhưng chưa chắc là thống nhất nên tranh luận xảy ra. Đôi khi khán giả sẽ đồng cảm, hay yêu thương người nhỏ hơn, cho rằng họ yếu thế. Nhưng thử nghĩ ngược lại một chút nhé, khi một đứa em nói chuyện với bạn như vậy, bạn sẽ cảm giác như thế nào, nếu đặt vào vị trí của Thủy bạn sẽ hiểu cảm giác đó.

Mâu Thủy: Xem lại thấy biểu cảm Hương Ly vậy cũng... sợ thiệt! - Ảnh 3.

Bạn chia sẻ gì về lời tố của Hương Ly là do quen biết giám khảo khách mời nên mới chiến thắng?

Thực ra, giám khảo khách mời không chỉ quen Thủy mà còn quen cả Tuyết Lan vì chị ấy cũng là người mẫu thế hệ trước, là đàn chị của Thủy, chuyện gặp nhau chào hỏi là rất dễ hiểu. Ngay cả giám khảo khách mời mà không biết nhau trước đó thì Thủy vẫn chào hỏi và giao tiếp bình thường, vì đó là phép lịch sự tối thiểu. Còn quyết định kết quả ai thắng ai thua như thế nào Thủy không biết được hay điều khiển được. Nhưng đến bây giờ mà Ly vẫn chưa biết tại sao team Mâu Thủy giành chiến thắng thì là Ly vẫn chưa hiểu cái Thủy nói "lạc đề" ở đây là gì rồi. Hẳn là Ly cần có thêm thời gian để hiểu vấn đề này.

Bạn có cảm xúc gì với cái liếc mắt và nhếch mép đang "gây bão" của Hương Ly khi phản ứng lại? Lúc ghi hình bạn có cảm nhận hết những biểu cảm của Hương Ly?

Thật ra khi xem lại Thủy mới thấy được biểu cảm của Ly. Lúc ấy Thủy đang ngồi trên ghế sao cho vững vì cái ghế khá khó ngồi nên cũng không để ý lắm nét mặt hay thái độ của Ly. Xem lại thấy biểu cảm vậy cũng sợ thiệt (cười).

Model Kid: Hương Ly trừng mắt nhìn Mâu Thủy

Bạn căng thẳng với Hương Ly như vậy liệu có lo đến khi Hương Ly chiến thắng sẽ loại hết team bạn?

Trong một cuộc thi có thắng có thua, có loại thì ai cũng có chiến thuật riêng của mình. Về việc Thủy loại thí sinh nào cũng có lý do riêng, dĩ nhiên lo sợ là có, nhưng mà đâu chỉ có 1, 2 tập, mà tới tận 9 tập. Thủy không thể thắng hoài, và các mentor khác cũng vậy. Nếu Ly thắng liên tiếp 3 vòng Thủy mới hết thí sinh, lúc đó đừng để Thủy thắng là được (cười).

Bạn nghĩ gì khi Hương Ly cho rằng cô ấy đơn độc, 1 mình 1 chiến tuyến ngay từ khi bước vào chương trình? Bạn có nghĩ cô ấy ám chỉ bạn và những người còn lại chơi với nhau, đối đầu cô ấy?

1 chiến tuyến hay đơn độc đều là mình chọn và suy nghĩ cả. Trong chương trình Thủy không phe ai cả, Thủy có thể vì thí sinh mà vạch lá tìm sâu các thử thách của đội khác, và chị Tuyết Lan cũng vậy. Đây là 1 cuộc thi, trước khi bắt đầu nhận lời làm mentor thì cũng phải biết rằng không có ai là bạn hết, mình phải đối đầu với 3 mentor còn lại vô cùng khắc nghiệt để giúp đội mình giành chiến thắng và các bé trong đội không phải ra về quá sớm. Nếu ai đó muốn tìm bạn bè tâm sự giải khuây thì hình như đi lạc đường rồi đấy! Còn sau cuộc thi, Thủy cũng thân hơn rất nhiều với chị Lan và Quang Đại vì có tranh luận mới hiểu nhau nhiều hơn.

Mâu Thủy: Xem lại thấy biểu cảm Hương Ly vậy cũng... sợ thiệt! - Ảnh 5.

Cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn của Mâu Thủy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm