Người mẹ tuyệt vời sẵn sàng nhận nuôi, chạy chữa cho cậu bé ung thư dù bản thân đầy bệnh tật

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 07/04/2020

Vốn không khỏe mạnh cũng chẳng dư dả về tiền bạc nhưng Kiều Duyên vẫn sẵn sàng nuôi nấng, chăm sóc bé trai ung thư.

Mới 4 tuổi đã mắc hàng loạt căn bệnh quái ác như dị tật ruột non, ung thư, u xương đa khớp... do mẹ đẻ từng uống thuốc phá thai, những tưởng cuộc đời Củ Mì chỉ toàn nỗi đau khi không có sức khỏe lại bị bỏ rơi, nhưng may mắn thay ông trời đã bù cho cậu bé 1 người mẹ vĩ đại khác. Dù bản thân đau ốm triền miên, Kiều Duyên vẫn sẵn sàng thay mẹ đẻ một lòng yêu thương, chăm sóc Củ Mì.

Vì bị u xương, chân thường đau nhức nên Củ Mì khó có thể đi giày và chạy nhảy như những em bé khác. Cũng bởi vậy khi trò chuyện cùng Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân trong "Mẹ tuyệt vời nhất", mẹ Kiều Duyên đã xin phép cho bé Củ Mì được nằm trên ghế để bớt đau. Cô nói: "Hiện tại Củ Mì của con đang bị khối u ở trong xương, bé bị bẩm sinh rồi nên mỗi lần bé sốt hay mệt thì lại bị nhức xương, những xương ở khớp cổ chân và cổ tay. Bé bị u xương đa khớp bẩm sinh từ khi trong bụng mẹ do mẹ bé từng uống thuốc phá thai".

Người mẹ tuyệt vời sẵn sàng nhận nuôi, chạy chữa cho cậu bé ung thư dù bản thân đầy bệnh tật - Ảnh 1.

Khi NSND Hồng Vân hỏi về cái duyên trở thành mẹ của Củ Mì, Kiều Duyên bồi hồi nhớ lại và chia sẻ: "Mẹ của Củ Mì là con nhưng người sinh Củ Mì là khác. Khi con đi khám lại những vết mổ trong bụng thì vô tình gặp mẹ ruột Củ Mì mang thai 6 tháng trong phòng chờ siêu âm. Biết cô ấy không có khả năng nuôi và có ý định phá thai con liền yêu cầu được nuôi Củ Mì và chăm sóc đến khi cô ấy sinh. Tức là cô ấy muốn ăn hay cần gì đều có thể gọi cho con.

Mẹ tuyệt vời nhất: Kiều Duyên sẵn sàng nhận nuôi em bé ung thư

Hơn 8 tháng cô ấy đã sinh thì lúc đó con và mẹ ruột là người ở bên chăm sóc, sau khi cô ấy xuất viện con ẵm Củ Mì về nuôi luôn. Khi con quyết định nhận nuôi Củ Mì thì ba mẹ cũng hết sức đồng tình vì khả năng sinh con của con khó nên ngay từ ban đầu con đã có ý định nhận con nuôi rồi".

Người mẹ tuyệt vời sẵn sàng nhận nuôi, chạy chữa cho cậu bé ung thư dù bản thân đầy bệnh tật - Ảnh 3.

Lắng nghe từng lời Kiều Duyên tâm sự, sứ giả hạnh phúc vô cùng bất ngờ khi biết đằng sau ngoại hình tươi vui đầy sức sống, nữ khách mời không hề khỏe mạnh như những người bình thường khác. Từ đó NSND Hồng Vân càng nể phục sự hy sinh, tấm lòng cao cả của người mẹ đầy nghị lực này.

Mẹ tuyệt vời nhất: Trailer tập 13

Tập 13 "Mẹ tuyệt vời nhất" sẽ được phát sóng lúc 19h50 thứ 6 ngày 10/4 trên kênh VTV9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm