Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông rưới xăng đốt nhà bạn gái, 3 người bỏng nặng trong đó có 1 bé gái 7 tuổi

Minh Toàn, Theo Thời Đại 19:22 06/07/2018

Mâu thuẫn tình cảm với người bạn gái, người đàn ông từ Sài Gòn xuống Miền Tây đột nhập vào nhà mẹ bạn gái. Sau đó, Hoàng tưới xăng đốt khiến bạn gái và bé gái 7 tuổi bị bỏng nặng cấp cứu.

Ngày 6/7, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ mâu thuẫn tình cảm khiến 3 người bị bỏng nặng cấp cứu.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Thanh Hoàng (47 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp). Mới đây, cả 2 phát sinh mâu thuẫn nên chị Nhung cắt đứt liên lạc với Hoàng.

Bực tức, Hoàng đi từ TPHCM đến nhà của mẹ chị Nhung ở xã Mỹ Quí, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp để tìm chị Nhung nói chuyên. Trong lúc đi, Hoàng mua xăng bỏ trong người.

Khoảng 5h30 ngày 3/7, Hoàng tới nhà của mẹ chị Nhung và đột nhập vào. Vừa vào trong, Hoàng phát hiện chị Nhung cùng người cháu là Nguyễn Lâm Yến Vy (tên đã thay đổi, 7 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) đang nằm ngủ. Lúc này, Hoàng lấy xăng tạt lên mùng và đổ lên người.

Người đàn ông từ Sài Gòn xuống miền Tây dùng xăng tưới đốt khiến 3 người nhập viện - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Chị Nhung cùng người cháu phát hiện thức giấc thì Hoàng châm lửa đốt. Vụ việc khiến cho Hoàng, chị Nhung, cháu Vy bị cháy bỏng nặng. Người dân phát hiện nên đã tìm cách dập lửa đưa đi cấp cứu và báo công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Nguyên nhân được xác định là do Hoàng và chị Nhung có quan hệ tình cảm dẫn tới vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm