Máu như fan Việt "đu" idol đến dự AAA tại sân bay Nội Bài: Người tranh thủ học bài ôn thi, người ngủ gục vì chờ 10 tiếng

Biệt đội AAA, Theo Helino 18:42 25/11/2019

Những khoảnh khắc fan Việt ngủ gật, vừa tranh thủ ôn luyện trước kỳ thi vừa quyết bám trụ sân bay để chờ idol đến dự Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019), khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hôm nay(25/11), đợt 2 của quân đoàn sao Hàn hơn 80 người đã tiếp tục đổ bộ sang Việt Nam dự lễ trao giải khủng Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) khiến người hâm mộ Kpop tại Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn fan đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng. Đến hiện tại, người hâm mộ đã trụ lại sân bay hơn 10 tiếng, nhiều bạn đã có dấu hiệu mệt mỏi, ngủ gục trong lúc chờ đợi thần tượng. Một số khác, các bạn học sinh, sinh viên tranh thủ thời gian ôn luyện bài vở vô cùng chăm chỉ. Đây đúng là hình ảnh hiếm hoi, bắt gặp được nhân dịp AAA 2019.

Ngay lúc này, sau hàng loạt khuôn mặt nổi bật đã xuất hiện vào buổi sáng, những cái tên đình đám như TWICE, SEVENTEEN, Park Min Young, Lee Kwang Soo, Jung Hae In... sẽ lần lượt đổ bộ vào chiều tối nay. Đi "đu đưa" để ngắm cận mặt các "chị đẹp", nam thần Kpop mà cũng không quên nhiệm vụ học hành như thế này, fan Việt thật chịu chơi.

Clip: Nhiều Fan ngủ gục chờ đợi idol gần 10 tiếng đồng hồ, có bạn còn mở sách ra học bài và ôn thi ở sân bay Nội Bài

Máu như fan Việt đu idol đến dự AAA tại sân bay Nội Bài: Người tranh thủ học bài ôn thi, người ngủ gục vì chờ 10 tiếng - Ảnh 2.

Fan ngủ gật sau 10 tiếng chờ đợi thần tượng.

Máu như fan Việt đu idol đến dự AAA tại sân bay Nội Bài: Người tranh thủ học bài ôn thi, người ngủ gục vì chờ 10 tiếng - Ảnh 3.

Nhóm Super Junior xuất hiện trong sự chào đón nhiệt tình của fan Việt sau gần 10 giờ chờ đợi

Máu như fan Việt đu idol đến dự AAA tại sân bay Nội Bài: Người tranh thủ học bài ôn thi, người ngủ gục vì chờ 10 tiếng - Ảnh 4.

Các cô nàng nhóm ITZY cũng đã có mặt tại Việt Nam vào chiều nay

Máu như fan Việt đu idol đến dự AAA tại sân bay Nội Bài: Người tranh thủ học bài ôn thi, người ngủ gục vì chờ 10 tiếng - Ảnh 5.

Yoona cùng nhiều sao Hàn đình đám đã có mặt vào sáng nay

Máu như fan Việt đu idol đến dự AAA tại sân bay Nội Bài: Người tranh thủ học bài ôn thi, người ngủ gục vì chờ 10 tiếng - Ảnh 6.

Hiện tại, TWICE đã mặt tại sân bay Hàn Quốc chuẩn bị đổ bộ sang Việt Nam.

Máu như fan Việt đu idol đến dự AAA tại sân bay Nội Bài: Người tranh thủ học bài ôn thi, người ngủ gục vì chờ 10 tiếng - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày