Mẫu ngực khủng nổi tiếng Emily Ratajkowski gây bão mạng vì tự tin khoe cả vùng lông nách trên tạp chí

Lucy, Theo Helino 14:38 09/08/2019

Emily Ratajkowski khiến độc giả tạp chí Harper's Bazaar ngỡ ngàng khi tự tin chụp ảnh cùng vùng lông dưới cánh tay đầy táo bạo.

Vừa qua, người mẫu ngực khủng nổi tiếng Emily Ratajkowski đã xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar tháng 9/2019. Điều đáng chú ý ở đây là Emily đã không ngần ngại tạo dáng chụp hình cùng vùng lông rậm rạp dưới cánh tay. Điều này khiến không ít độc giả và cư dân mạng bất ngờ.

Mẫu ngực khủng nổi tiếng Emily Ratajkowski gây bão mạng vì tự tin khoe cả vùng lông nách trên tạp chí - Ảnh 1.

Bức hình táo bạo của Emily trên tạp chí Harper's Bazaar tháng 9

Với hình tượng gây tranh cãi này, Emily đã trải lòng về những suy nghĩ của bản thân về việc bình đẳng giới. Chân dài 28 tuổi chia sẻ về chuyện cô đã quyết định để lông nách một thời gian: "Dù tôi có lựa chọn cạo lông nách hay nuôi chung dài thì nó cũng hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của tôi. Đối với tôi, lông trên cơ thể cũng là một cơ hội cho phụ nữ tập luyện kĩ năng lựa chọn - một lựa chọn phụ thuộc vào việc họ muốn cảm thấy thế nào và sự khác biệt giữa có và không có lông nách".

Emily tiếp tục: "Tôi vẫn cạo lông, nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn để lông trên cơ thể mọc một cách tự nhiên. Thậm chí việc này còn khiến tôi cảm thấy mình quyến rũ hơn bao giờ hết. Chẳng có một câu trả lời chính xác nào hết về việc những lựa chọn làm tôi trở nên "nữ quyền" hơn. Chỉ cần miễn đó là quyết định của tôi thì đó chính là lựa chọn đúng đắn. Cá tính và giới tính của của một cá nhân chỉ phụ thuộc vào chính họ chứ không phải một ai khác".

Trước Emily cũng đã có không ít những ngôi sao nữ tự tin khoe vùng lông dưới cánh tay rậm rạp. Đây có thể coi là một cách chứng tỏ sự tự tin của họ đối với mọi khía cạnh trên cơ thể. Điều này không những không bị lên án, chê bai mà còn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới.

Mẫu ngực khủng nổi tiếng Emily Ratajkowski gây bão mạng vì tự tin khoe cả vùng lông nách trên tạp chí - Ảnh 2.

Gigi Hadid

Mẫu ngực khủng nổi tiếng Emily Ratajkowski gây bão mạng vì tự tin khoe cả vùng lông nách trên tạp chí - Ảnh 3.

Bella Thorne không ngại mặc áo khoét nách khi để lông nách

Mẫu ngực khủng nổi tiếng Emily Ratajkowski gây bão mạng vì tự tin khoe cả vùng lông nách trên tạp chí - Ảnh 4.

Madonna cực tự tin với vùng lông dưới cánh tay

Mẫu ngực khủng nổi tiếng Emily Ratajkowski gây bão mạng vì tự tin khoe cả vùng lông nách trên tạp chí - Ảnh 5.

Julia Robert cũng không phải ngoại lệ

Nguồn: Harper's Bazaar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm