Matt Liu thể hiện độ cuồng Hương Giang chỉ bằng 1 story, tình thế này mà ai nỡ đồn "toang"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:13 21/11/2021

Nhìn đống icon Matt Liu đính kèm là đủ hiểu CEO mê tít bạn gái như thế nào.

Trong suốt 8 tháng Hương Giang ở ẩn, netizen nhiều lần cho rằng nàng Hậu và bạn trai Matt Liu đã chia tay vì cả 2 không có động thái đáng chú ý nào dành cho nửa kia. Thế nhưng, ngay khi Hương Giang trở lại, cặp đôi lại tiếp tục gia nhập đường đua phát "cẩu lương" một cách khéo léo khi thường xuyên để lộ hint hẹn hò.

Đặc biệt là về phía Matt Liu, chàng CEO đã nhiều lần có những động thái chứng minh chuyện tình cảm của cả hai vẫn bền đẹp, không hề có chuyện rạn nứt như lời đồn. Ví dụ như khi thì Matt Liu khoe quả bóng golf có in 2 chữ cái HG, lúc lại lái "tín vật định tình" của cả 2 là siêu xe 8 tỷ đi dự tiệc đính hôn bạn thân. Hay như mới đây, CEO người Singapore thậm chí còn thể hiện sự cuồng bạn gái rõ rành rành chỉ bằng 1 story.

Matt Liu thể hiện độ cuồng Hương Giang chỉ bằng 1 story, tình thế này mà ai nỡ đồn toang - Ảnh 1.

Ai cũng biết Hương Giang chuẩn bị tái xuất showbiz với chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ do cô và ê-kíp sản xuất. Sáng nay, chiếc trailer xịn xò của chương trình cũng đã được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân. Xuất hiện trong trailer là nườm nượp trai đẹp 6 múi và bộ 3 giám khảo Xuân Lan - Hà Anh - Hương Giang nhưng đương nhiên, sự chú ý của Matt Liu chỉ va vào bạn gái mình thôi.

Chàng CEO nhanh chóng repost lại đoạn Hương Giang xuất hiện lên Instagram mình kèm caption "rớt giá": "Favorite (yêu thích)" + 3 icon mặt trái tim phơi phới.

Ai xem gì thì xem chứ Matt Liu chỉ chăm chăm cap lại phân đoạn Hương Giang xuất hiện thôi

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khẳng định vị trí fanboy số 1 của Matt Liu trong fanclub Hương Giang. Đến nước này mà ai còn nỡ đồn cả hai "toang" là sai lắm à nha. Hiện tại, thứ mà dân tình cần thực sự chỉ là một bức ảnh chung giữa cả hai, vì tính ra lần cuối Hương Giang và Matt Liu khoe ảnh bên nhau cũng đã là 8 tháng trước rồi.

Đã lâu lắm rồi dân tình chẳng được ngắm những khoảnh khắc ngọt ngào thế này giữa nàng Hậu và bạn trai CEO

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm