Mất tích sau khi được người đàn ông quen qua mạng cho điện thoại

Anh Thư, Theo Công an nhân dân 16:30 12/08/2022

Bà Bẽ lo lắng vì đứa con trai 16 tuổi bị người đàn ông lạ mặt quen qua mạng xã hội cho điện thoại rồi dụ dỗ bỏ nhà ra đi, mất tích nhiều ngày...

Ngày 12/8, bà Lưu Thị Bẽ (SN 1978, ấp 1, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã đến Công an huyện Nhựt Chánh, huyện Bến Lức trình báo việc con trai bà là Châu Lưu Nhựt Phát (SN 2006) nghe theo lời dụ dỗ của một người đàn ông quen qua mạng xã hội (facebook) và bỏ nhà đi nhiều ngày nay. Bà Bẽ lo sợ con trai mình bị các đối tượng dụ dỗ lừa bán sang Campuchia.

Mất tích sau khi được người đàn ông quen qua mạng cho điện thoại - Ảnh 1.

Người nhà báo tin Phát mất tích nhiều ngày

Theo trình bày của bà Bẽ, gần đây bà Bẽ thấy Phát có biểu hiện lạ thường hay chat, gọi điện nói chuyện với một người đàn ông trên mạng xã hội (facebook). Đỉnh điểm là chiều 8/8, bà Bẽ thấy Phát sử dụng điện thoại mới chơi game, gặng hỏi nhưng Phát lẩn tránh trả lời điện thoại từ đâu mà có.

Sáng 9/8, bà Bẽ đi chợ về đến nhà thì không thấy Phát đâu, gọi điện và tìm kiếm khắp nơi cũng không thấy Phát. Đến chiều cùng ngày Phát nhắn tin về nói với bà Bẽ yên tâm, Phát được một người đàn ông quen qua mạng xã hội dẫn đi tìm việc làm, hiện đang làm nhân viên quán cà phê. Phát còn dặn bà Bẽ khi nào có nhiều tiền sẽ gửi về cho bà Bẽ. Bà Bẽ nhắn tin gặng hỏi Phát bán cà phê ở đâu thì Phát không trả lời.

Bà Bẽ cho hay Phát nghỉ học từ sớm hằng ngày phụ bà Bẽ bán trái cây. Bà Bẽ lo lắng phát bị dụ dỗ dẫn đi rồi đem sang Campuchia bán nên nhờ Cơ quan chức năng thông tin, tìm kiếm con trai mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm