Mặt thắt lưng đắt giá này sẽ khiến các quý ông đặc biệt nổi bật, còn hơn cả khi đeo chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nhất

Hoài Thu, Theo Nhịp sống kinh tế 16:51 15/01/2018

Nguyên do là bởi nó được cấu thành từ các thiết bị dùng làm đồng hồ Thụy Sỹ, cho phép độ chính xác cơ học không thua gì những cỗ máy tourbillon trong đồng hồ cơ.

Mặt khóa thắt lưng này được làm bởi Roland Iten, một nhà chế tác thủ công có cơ sở tại Geneva, Thụy Sỹ kết hợp với Bugatti – hãng siêu xe nước Pháp. Ông đã sử dụng những thiết bị trong chế tác đồng hồ Thụy Sỹ để tạo nên tác phẩm tinh tế này.

Có cấu tạo trong khá phức tạp (có cả cầu tay, bánh răng, bánh xe, lò xo và thanh răng), "Bugatti edition" Roland Iten R22 Mk.I-22mm có thể làm vừa in vòng eo của chủ nhân bằng một cần gạt, không giống các loại khác thường sử dụng những lỗ tròn xuyên qua dây. Cho dù vòng eo bạn có là 87.30, 99.50 hay 108.90 cm thì chiếc thắt lưng này cũng sẽ tuyệt đối vừa in (thắt lưng cổ điển cố định các lỗ tròn ở 90, 100, 110 hoặc 120 cm, vì thế nếu số đo chênh lệch, bạn phải đục thêm lỗ để vừa vặn).

Mặt thắt lưng đắt giá này sẽ khiến các quý ông đặc biệt nổi bật, còn hơn cả khi đeo chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nhất - Ảnh 1.

Mặt thắt lưng đắt giá này sẽ khiến các quý ông đặc biệt nổi bật, còn hơn cả khi đeo chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nhất - Ảnh 2.

Ngoài cấu tạo với độ chính xác cơ học cao, mặt thắt lưng này còn được chế tác từ những vật liệu tốt nhất, đắt nhất bao gồm 102 chiếc bằng vàng/titanium và 103 chiếc bằng thép/titan, cùng với tinh thể sapphire ở mặt trước để người xem có thể quan sát mặt trong của nó. Mỗi chiếc Roland Iten R22 Mk.I-22mm đều được làm thủ công hoàn toàn, lắp ráp và đánh bóng bởi các thợ bậc thầy ở Geneva, Thụy Sỹ và được giám sát bởi chính Roland Iten.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm