Mặt mộc ở tuổi 30 của “phú bà” Đào Hỷ Nhi, visual cả lúc đi sinh con cũng được hé lộ

S.A, Theo Phụ nữ số 20:00 30/11/2023

Bạn chấm nhan sắc mộc mạc này mấy điểm?

Đào Hỷ Nhi là cái tên khá nổi tiếng với cư dân mạng Việt thời gian gần đây. Cô nàng được gọi là “phú bà” 30 tuổi khi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ với biệt phủ 1.200m2, đi xe sang, mua hàng hiệu liền tay. Ngoài ra nhan sắc ngọt ngào của Đào Hỷ Nhi cũng khiến dân tình phải dành nhiều lời khen có cánh.

Mặt mộc ở tuổi 30 của “phú bà” Đào Hỷ Nhi, visual cả lúc đi sinh con cũng được hé lộ - Ảnh 1.

Đào Hỷ Nhi

Cũng chính vì điều này, gương mặt không son phấn của “phú bà” 30 tuổi cũng là đề tài được nhiều người quan tâm. Trên các nền tảng MXH của mình, Đào Hỷ Nhi không ngại khoe mặt mộc với cư dân mạng.

Thiếu đi lớp trang điểm, hot mom này vẫn mịn màng, trắng trẻo, không có chút tì vết nào. Đương nhiên khi không có sự hỗ trợ của son phấn, Hỷ Nhi có kém sắc sảo đi một chút nhưng lại giữ được thần thái sang chảnh, chuẩn “lá ngọc cành vàng”.

Mặt mộc ở tuổi 30 của “phú bà” Đào Hỷ Nhi, visual cả lúc đi sinh con cũng được hé lộ - Ảnh 2.

Cận cảnh mặt mộc của Đào Hỷ Nhi

Mặt mộc ở tuổi 30 của “phú bà” Đào Hỷ Nhi, visual cả lúc đi sinh con cũng được hé lộ - Ảnh 4.

Cô nàng khoe mặt mộc không tì vết trong một clip tẩy trang

Đây cũng là lý do mà phía dưới những lần Đào Hỷ Nhi khoe mặt mộc, dân tình để lại rất nhiều bình luận xuýt xoa: Tôi thực sự cảm thấy trông cô ấy đẹp hơn khi trang điểm, kiểu nét đẹp thuần khiết và trong trẻo ấy”, “Trời ơi! Chị này không trang điểm là đẹp tự nhiên mà có trang điểm thì lại đẹp như tiên”, “Thành thật mà nói thì khi không trang điểm tôi thấy cô ấy đẹp hơn”,...

Trước đây, Đào Hỷ Nhi cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc mặt mộc ở thời điểm sinh con trai. Lúc này gương mặt cô nàng có phần tròn trịa hơn nhưng vẻ ngoài xinh đẹp và nhẹ nhàng vẫn được giữ nguyên. Thậm chí có người còn cho rằng xem clip Hỷ Nhi đi sinh mà tưởng đang xem một phân cảnh trên phim.

Ngay cả khi sinh con, Đào Hỷ Nhi vẫn rất xinh đẹp

Một số hình ảnh khác của “phú bà“ 30 tuổi

(Nguồn: Xiaohongshu)