"Mất máu" loạt ảnh chưa chỉnh sửa khoe visual quá đỉnh của T.O.P, diện mạo mới báo hiệu BIGBANG sắp comeback?

Eri, Theo Helino 11:59 12/11/2019

Những hình ảnh mới nhất của T.O.P (BIGBANG) nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng fan Kpop.

Tối ngày 11/11, T.O.P (BIGBANG) bất ngờ đăng một loạt ảnh mà không kèm theo bất kỳ chú thích nào, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Trong loạt ảnh, người hâm mộ phát hiện nam rapper đã thay đổi kiểu tóc mới và diện mạo đỉnh cao của thành viên BIGBANG nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn Kpop. 

Hầu hết mọi người đều cho rằng mái tóc mới rất hợp với hình tượng của T.O.P, khiến nam ca sĩ trở nên ngầu hơn. Nhưng điều gây chú ý hơn cả là visual thần thánh, bao năm vẫn đẳng cấp khó cưỡng của T.O.P trong những thước hình chưa chỉnh sửa. Bên cạnh đó, không ít người vô cùng háo hức vì cho rằng nam rapper đình đám này thay đổi kiểu tóc để chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới của nhóm.

T.O.P siêu ngầu trong mái tóc mới, anh chàng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng vì visual đỉnh cao

Vào ngày 10/11 vừa qua, 2 thành viên BIGBANG - Taeyang và Daesung đã chính thức xuất ngũ. Trước đó, T.O.P và G-Dragon cũng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Chính vì vậy người hâm mộ nhóm nói riêng, cộng đồng fan Kpop nói chung đều đang nóng lòng chờ đợi album comeback sau 2 năm nghỉ dài hơi của nhóm.

Mất máu loạt ảnh chưa chỉnh sửa khoe visual quá đỉnh của T.O.P, diện mạo mới báo hiệu BIGBANG sắp comeback? - Ảnh 2.

Các thành viên BIGBANG đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sự trở lại sắp tới của "ông hoàng Kpop"

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm