Mất 3 năm H'Hen Niê mới kẻ được lông mày chuẩn chỉnh, nhưng chỉ một giây cạo quá tay mà lẹm nguyên một mảng

Tiểu Mai, Theo Pháp luật và bạn đọc 14:26 15/05/2021

Xinh đẹp sắc sảo như H'Hen Niê cũng có ngày tự dìm nhan sắc chỉ vì một hành động quá tay không đáng có.

Lướt qua một nhát mà nửa hàng lông mày đi tong, cái tội cạo lông mày quá tay là đây

H'Hen Niê cũng phải đăng đàn ngay lập tức vì "cái tội" cạo lông mày quá tay của mình. Đang yên đang lành lướt dao một nhát và tới nửa hàng lông mày "sạch băng", đọng lại chỉ còn mảng lông mày trắng hếu.

Từng phải ngồi tập kẻ lông mày hàng giờ trước gương, mất 3 năm mới thuần thục, nào ngờ lông mày đi tong chỉ sau 1 nốt nhạc

Phải mất đến 3 năm H'Hen Niê mới kẻ lông mày thuần thục. Cô từng chia sẻ ngay cả khi tham dự Miss Universe 2018 cô cũng kẻ lông mày bị lệch. Bình thường H'hen mất khoảng 1 - 2 tiếng để make up khi dự sự kiện, 10 - 15 phút make up với những lần đi chơi với bạn bè, trong đó kẻ lông mày là mất thời gian nhất.

Cô từng phải tập hàng giờ trước gương để có thể kẻ được 2 bên lông mày đều nhau. Nhờ vậy mà hiện tại H'Hen Niê có thể tự make up cực kỳ chuyên nghiệp những khi không có chuyên viên trang điểm cho mình.

Mất 3 năm HHen Niê mới kẻ được lông mày chuẩn chỉnh, nhưng chỉ một giây cạo quá tay mà lẹm nguyên một mảng - Ảnh 2.

Hàng lông mày của H'Hen Niê khi make up sắc sảo và khi trang điểm nhẹ nhàng đơn giản. Hàng lông mày của nàng Hậu luôn là niềm ước ao của các chị em khi có độ cong sắc nét, giúp nhan sắc của nàng Hậu cá tính, quyến rũ và cực kỳ "Tây".

Để tránh lỗi sai tày trời này, chị em cạo lông mày phải hết sức tập trung

Bởi chỉ cần một giây phút lơ là thôi là bạn đi vào vết xe đổ của H'Hen Niê. Tập trung cao độ, có khi còn phải nín thở với từng đường cạo, vì chỉ sai một li thôi là đi tong hết.

* Bước 1: Trước bắt đầu cạo hãy xác định rõ dáng lông mày của bạn. Hãy kẻ 3 đường thẳng nhỏ ở các điểm như: Đầu chân mày, đỉnh cao nhất của chân mày và đuôi lông mày.

* Bước 2: Tiếp đó, bạn chỉ cần tỉa lông mày lần lượt theo hai đường thẳng được tạo thành bởi 3 điểm vừa vẽ, phần lông mày trên đã gọn gàng và có độ vát cực đẹp.

* Bước 3: Cuối cùng, bạn tỉa lại những sợi lông mày mọc lung tung ở phần dưới hàng lông mày, chú ý để dọc dao cạo cho dễ thao tác, vậy là có được thành quả mỹ mãn.

Cách chữa cháy khi trót cạo lông mày sạch trơn

Nếu có nhỡ tay cạo sạch lông mày thì việc cần làm nhất lúc này là tìm mọi cách để lông mày mọc nhanh trở lại với trạng thái bình thường. Bạn có thể dùng dầu dừa, gel lô hội... để bôi trực tiếp lên lông mày, kích thích lông mày mọc trở lại. Đây là cách tự nhiên, đơn giản không tốn kém mà vẫn "kích" lông mày mọc nhanh.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm