Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu!

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 22:33 20/07/2020

Linh Mai của SGO48 hẳn phải là fan lâu năm của Sơn Tùng lắm mới có thể "ứng biến" ra một ca khúc đáng yêu từ tựa đề các bài hát như thế này.

Việc Sơn Tùng M-TP được hâm mộ ở tầm "quốc dân" là điều khó ai có thể phủ nhận, từ thành thị đến thôn quê, từ các bạn học sinh cho đến người đi làm và rất nhiều sao Việt đều bày tỏ công khai sự ngưỡng mộ với chủ nhân hit "Có Chắc Yêu Là Đây". Và mới đây, hội "fan cứng" của Sơn Tùng M-TP chính thức gọi tên Linh Mai của nhóm SGO48 khi cô nàng đã có cách vô cùng đặc biệt để bày tỏ tình yêu với thần tượng!

Linh Mai (SGO48) và bản mash-up tên các ca khúc của Sơn Tùng M-TP.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể trên phần nhạc nền của ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây", Linh Mai không đơn thuần cover bản hit mới nhất của Sơn Tùng như ai cũng lầm tưởng mà cô nàng đã trình bày một ca khúc hoàn toàn mới. Giai điệu được bắt nguồn từ một netizen, bao gồm các câu "thả thính" đáng yêu và ngộ nghĩnh khiến Linh Mai cảm thấy thích thú đến mức quyết định cover ngay và luôn. Điều đặc biệt nhất ở ca khúc này chính là việc ở cuối mỗi câu hát lại xuất hiện tên một ca khúc của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả càng thêm thích thú.

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 3.

Này thì "Nắng Ấm Xa Dần"...

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 4.

"Nơi Này Có Anh"...

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 5.

"Hãy Trao Cho Anh"...

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 6.

"Lạc Trôi"...

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 7.

"Âm Thầm Bên Em"...

Quả thật, phải là fan "cứng cựa" đến như thế nào mới có thể vận dụng khéo léo tên các ca khúc của Sơn Tùng để lồng ghép vào lời bài hát. Sơn Tùng M-TP lẫn Sky khi xem đoạn clip này ắt hẳn vô cùng hạnh phúc khi có được một người hâm mộ "xịn sò" đến như thế phải không nào?

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 8.

Linh Mai (SGO48).

Đoạn clip hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng khi được một fanpage đăng tải lại. Chỉ sau 4 ngày, bản mash-up đáng yêu của Linh Mai (SGO48) đã mang về hơn 1,1 triệu lượt xem, hơn 105 nghìn lượt tương tác và trên 20 nghìn lượt chia sẻ. Đa số bình luận phía dưới đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước ý tưởng độc đáo này, cũng như dành lời khen ngợi cho thành viên của SGO48 vì không chỉ xinh xắn mà còn sở hữu giọng hát mộc ấm áp như thế này đây.

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 9.

Lượt tương tác đáng nể của đoạn clip.

Hát cover bản mash-up tên tất cả các ca khúc của Sơn Tùng M-TP, thành viên SGO48 đang làm mưa làm gió MXH vì quá đáng yêu! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm