Marvel quyết định gói gọn "Avengers: Infinity War" thành một phần phim duy nhất

EricVo, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 30/07/2016

Theo thông tin từ phía Disney và Marvel, bom tấn "Avengers: Infinity War" sẽ không được chia làm hai phần.

Theo thông tin chính thức từ Disney thì bom tấn Avengers: Infinity War vẫn sẽ ra rạp đúng ngày, nhưng không còn Part 1 nữa, mà sẽ chỉ là duy nhất một phim. Còn Avengers: Infinity War Part II đã được đổi lại thành một phim Avengers chưa có tựa. Cả hai cũng sẽ ra rạp lần lượt vào năm 2018 và 2019 đúng như lịch trình cũ.

Marvel quyết định gói gọn Avengers: Infinity War thành một phần phim duy nhất - Ảnh 1.

Toàn bộ "Infinity War" gói gọn trong một tập phim

Việc gom Infinity War thành một phim không đồng nghĩa với việc trận đại chiến giữa Mad Titan và Avengers sẽ kết thúc trong một tập phim, mà nó vẫn có thể kéo dài tới tận phần tiếp theo. Nhiều nguồn dự đoán rằng Infinity War sẽ là điểm kết thúc của các Avengers cũ, gồm: Iron Man, Captain, Black Widow, Hawkeye, Thor và Hulk.

Marvel quyết định gói gọn Avengers: Infinity War thành một phần phim duy nhất - Ảnh 2.

Những siêu anh hùng của Giai Đoạn Một

Còn tập phim Avengers "chưa có tựa" sẽ khai thác vào nhóm anh hùng Giai Đoạn 3 gồm Black Panther, Ant Man, Dr. Strange, Spider Man và rất có thể là Captain Marvel.

Marvel quyết định gói gọn Avengers: Infinity War thành một phần phim duy nhất - Ảnh 3.

Dr. Strange, một trong những siêu anh hùng Giai Đoạn 3

Tuy nhiên, anh em nhà Russo từng cho biết rằng diễn biến trong Thế Giới Điện Ảnh Marvel sẽ được chia ra theo hai cốt truyện riêng biệt, rất có thể giống như hint trong đoạn cuối của Captain America Civil War: Một đội Avengers chính thức do Tony Stark chỉ huy, và một đội Secret Avengers do Steve Rogers lãnh đạo. Đồng thời, những nhân tố siêu anh hùng mới sẽ được tùy nghi lựa chọn con đường của mình (giống Divided we stand của Marvel). Nên cũng có giả thuyết rằng trong Infinity War, Thanos sẽ chiến đấu với một đội, còn phim Avengers mới sẽ xoay quanh đội còn lại.

Marvel quyết định gói gọn Avengers: Infinity War thành một phần phim duy nhất - Ảnh 4.

Từ sau Civil War, thế giới của Marvel chia thành hai cốt truyện

Hoặc một giả thuyết phũ phàng nhưng thực tế hơn là: Người xem quá ngán ngẩm trò "tách phim thành hai" nhằm moi tiền của các nhà sản xuất phim, mà điển hình là những thương hiệu "The Hunger Game" hoặc "The Divergent", do đó họ sẽ từ chối đi xem theo kiểu Part 1 - Part 2. Disney/ Marvel đành phải thích nghi với thời cuộc, cho Infinity War thành một phim duy nhất nhằm tránh vết xe đổ của các ông lớn khác.

Hiện tại vẫn chưa biết được thêm thông tin gì về phim Avengers mới của họ, nhưng thiết nghĩ với một tựa phim hoành tráng như Infinity War, liệu phim mới này có thể dựa theo cốt truyện gì mà lôi kéo được khán giả ra rạp. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm