Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/10/2021

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg lại tiếp tục bị netizen “cà khịa” vì sự cố đã khiến tài khoản bốc hơi 6 tỷ USD.

Vào khoảng từ 22h tối ngày 4/10 (theo giờ Việt Nam), các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp đều bị lỗi truy cập khiến người dùng không thể sử dụng dịch vụ.

Sau khi mất hơn 6 tiếng khắc phục sự cố, loạt dịch vụ của Facebook mới hoạt động trở lại bình thường. Ông chủ Facebook - tỷ phú Mark Zuckerberg cũng đã đăng tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân: "Facebook, Instagram, WhatsApp và tin nhắn Facebook đã được phục hồi. Xin lỗi vì sự bất tiện này. Tôi biết các bạn rất cần những ứng dụng của chúng tôi để liên lạc với những người yêu thương".

Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen - Ảnh 1.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg lại bị netizen "cà khịa"

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt tại đây. Trong một bài đăng mới đây trên tài khoản cá nhân của mình, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg lại tiếp tục bị netizen "cà khịa" vì sự cố đã khiến tài khoản của mình bốc hơi 6 tỷ USD.

Cụ thể, sau khi loạt dịch vụ Facebook, Instagram, WhatsApp trở lại bình thường, Mark Zuckerberg đã không quên đăng đàn chúc mừng thành tựu khoa học của Biohub trong việc phát triển các công cụ chẩn đoán Covid-19.

Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của Mark Zuckerberg trên Facebook cá nhân

"Hôm nay là một ngày bận rộn, nhưng tôi muốn chúc mừng các nhà khoa học tại Biohub về tất cả những tiến bộ đã đạt được kể từ khi chúng tôi bắt đầu thực hiện cách đây 5 năm. Từ việc lập bản đồ các chức năng tế bào, đến phát triển công nghệ mới để tạo nên phác đồ tương tác giữa các protein, rồi lại phát triển các công cụ chẩn đoán cho Covid và hơn thế nữa. Có rất nhiều đột phá đáng tự hào khi chúng tôi bắt tay hợp tác, hướng tới việc giúp các nhà khoa học có thể chữa khỏi, ngăn ngừa hoặc kiểm soát tất cả các bệnh tính đến cuối thế kỷ này", Mark Zuckerberg chia sẻ trong bài đăng mới nhất trên Facebook.

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng chúc mừng thành tựu này của Biohub. Tuy nhiên, đa phần các bình luận từ dân tình lại có nội dung "cà khịa" ông chủ Facebook không thôi!

Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen - Ảnh 3.

Anh cố tình chặn Instagram, Facebook và WhatsApp của tôi ngày hôm qua đúng không Mark. Tại sao vậy nè?

Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen - Ảnh 4.

Thành khẩn khai báo cho chúng tôi biết hôm qua Facebook bị gì. Chúng tôi muốn biết Facebook bị hack hay có chuyện đã xảy ra hôm qua

Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen - Ảnh 5.

Okay anh, tin tốt đấy

Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen - Ảnh 6.

Nhờ Facebook sập mà tôi ngủ ngon quá chừng

Mark Zuckerberg có động thái mới sau sự cố Facebook “bay màu”, nhưng chưa gì đã bị “cứng họng” với loạt câu hỏi khó từ netizen - Ảnh 7.

Nhờ Facebook sập mà vợ tôi mới nói chuyện với tôi sau 12 năm đi chung xe. Cảm ơn nhé. Vợ tôi cằn nhằn nhưng cũng xứng đáng quá đi

Được biết, sự cố toàn cầu vào đêm qua khiến cho tỷ phú Mark Zuckerberg đã bị mất gần 6 tỷ USD trong tài sản cá nhân và bị tụt một bậc trên bảng xếp hạng tỷ phú của Bloomberg.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm