Mark Prin - Kimmy Kimberley bất ngờ "rạn nứt" trước hôn lễ thế kỷ

XU, Theo Phụ nữ Việt Nam 08:31 23/03/2023

Được biết, Mark Prin - Kimmy Kimberley sẽ chính thức về chung một nhà trong năm nay.

Mark Prin - Kimmy Kimberley đang là một trong những couple đình đám nhất xứ chùa vàng. Hôn lễ thế kỷ của cặp đôi quyền lực Tbiz này chính là sự kiện được người hâm mộ mong chờ nhất trong năm nay. Tuy nhiên, cả hai dường như đang gặp vấn đề trong khâu chuẩn bị đám cưới. Bằng chứng là vào ngày 21/3, Kimmy Kimberley có mặt trong một buổi quảng bá phim và đã chia sẻ về điều này.

Cụ thể, mỹ nhân 9X đã bật mí về kế hoạch chuẩn bị hôn lễ ở nước ngoài. Cô cho biết còn 6 tháng nữa là hôn lễ diễn ra nhưng phát sinh nhiều việc khi trang phục cô dâu chưa hoàn thành, thiệp cưới thiết kế chưa xong và vé máy bay cũng chưa đặt. Đặc biệt, Kimmy Kimberley còn nhắc đến vị hôn phu Mark Prin với giọng điệu có chút "dở khóc dở cười": "Anh ấy biết tôi stress vì chuẩn bị đám cưới nhưng chẳng quan tâm gì cả (cười). Thật ra, mới đây giữa chúng tôi còn xảy ra chút trục trặc".

Mark Prin - Kimmy Kimberley bất ngờ rạn nứt trước hôn lễ thế kỷ - Ảnh 2.

Kimmy Kimberley xuất hiện trong buổi quảng bá phim mới đây

Mark Prin - Kimmy Kimberley bất ngờ rạn nứt trước hôn lễ thế kỷ - Ảnh 3.

Mỹ nhân đình đám thẳng thắn thừa nhận mình và Mark Prin xảy ra chút vấn đề khi chuẩn bị cho hôn lễ

Cũng trong buổi phỏng vấn với truyền thông xứ chùa vàng, Kimmy Kimberley chia sẻ rõ hơn về vấn đề giữa mình và chú rể Mark Prin: "Tôi muốn anh ấy giúp tôi lựa chọn và tham gia vào quá trình này. Dù biết người đưa ra quyết định cuối cùng vẫn là bản thân mình nhưng tôi muốn Mark đưa ra những ý kiến góp ý cho hôn lễ. Thế nhưng anh ấy lại bảo để tôi quyết định mọi thứ vì muốn tôi cảm thấy hạnh phúc nhất".

Bên cạnh đó, Kimmy còn "bóc phốt" việc nửa kia chỉ quan tâm đến chuyện nhà cửa: "Tôi có chút tủi thân vì muốn Mark giúp mình tìm hiểu tài liệu một chút, như lúc nhà thiết kế gửi tới một mô hình, anh ấy cũng ở trong nhóm đó nhưng lại im lặng. Tôi nghĩ thầm sao anh ấy không trả lời, sao lại để tôi chọn một mình (cười). Tuy nhiên, khi nói đến chuyện nhà cửa, Mark trả lời rất nhanh. Anh ấy cũng tham gia lựa chọn và đóng góp rất nhiều trong chuyện này". Nữ diễn viên Thầy Lang Trúng Mánh cũng hy vọng cả hai sẽ không xảy ra vấn đề nào nữa trong khi chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Mark Prin - Kimmy Kimberley bất ngờ rạn nứt trước hôn lễ thế kỷ - Ảnh 4.

Mark Prin - Kimmy Kimberley sẽ tổ chức hôn lễ được nhiều người hâm mộ ngóng đợi vào năm nay

Mark Prin sinh năm 1990, trong khi Kimmy Kimberley sinh năm 1992. Cả hai chính thức công khai tình cảm vào năm 2013 và trở thành một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" bền vững nhất xứ chùa vàng từ đó đến nay. Trước đó, họ từng hợp tác trong nhiều dự án ăn khách như: Hàng Rào Tình Yêu, Yêu Thầm Qua Mạng, Cô Giúp Việc Đáng Yêu…

Nguồn: Khaosod, Teenee

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày