Mạnh miệng phủ nhận tin đồn tình cảm, cặp Hoa - Hàn mới lại lộ ảnh hẹn hò và lần này còn có cử chỉ tình tứ

Vilu, Theo Helino 20:06 19/04/2018

Trong những hình ảnh mới được tiết lộ, cặp Hoa - Hàn mới - nam diễn viên Vương Đại Lục và mỹ nhân “Người tình ánh trăng” Kang Han Na - càng thân mật và không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông.

Ngày 11/4 vừa qua, tin đồn hẹn hò của Vương Đại LụcKang Han Na gây xôn xao sau khi loạt ảnh họ xuất hiện cùng nhau tại một chợ cá ở Đài Loan bị phát tán khắp cộng đồng mạng. Trước những lời đồn đoán, cặp Hoa - Hàn một mực phủ nhận và khẳng định giữa họ chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thân thiết.

Thế nhưng, mới đây, Vương Đại Lục và Kang Han Na một lần nữa bị bắt gặp hẹn hò tại thành Vatican, Ý. Đáng nói hơn, trong loạt ảnh bị chụp lại, 2 ngôi sao vô cùng tình tứ, không ngần ngại thể hiện tình cảm trước đám đông. Người đẹp xứ kim chi còn vui vẻ khoác tay, dựa vào vai "người yêu tin đồn".

Mạnh miệng phủ nhận tin đồn tình cảm, cặp Hoa - Hàn mới lại lộ ảnh hẹn hò và lần này còn có cử chỉ tình tứ - Ảnh 1.
Mạnh miệng phủ nhận tin đồn tình cảm, cặp Hoa - Hàn mới lại lộ ảnh hẹn hò và lần này còn có cử chỉ tình tứ - Ảnh 2.

Cặp đôi Trung – Hàn đẹp hơn hoa, Vương Đại Lục và Kang Han Na, bị bắt gặp tại thành Vatican, Ý

Mạnh miệng phủ nhận tin đồn tình cảm, cặp Hoa - Hàn mới lại lộ ảnh hẹn hò và lần này còn có cử chỉ tình tứ - Ảnh 3.
Mạnh miệng phủ nhận tin đồn tình cảm, cặp Hoa - Hàn mới lại lộ ảnh hẹn hò và lần này còn có cử chỉ tình tứ - Ảnh 4.

Trước đó, 2 ngôi sao "Ma thổi đèn: Mục dã quỷ sự" từng 2 lần bị bắt gặp lần lượt ở Osaka, Nhật Bản và một chợ cá ở Đài Loan song đều lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò

Phía đại diện Kang Han Na lên tiếng cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức một khi mọi chuyện được xác nhận". Hiện tại, công chúng đang tò mò Vương Đại Lục và Kang Han Na lần này sẽ lên tiếng nói gì, liệu họ vẫn chỉ là bạn thân đi chơi cùng nhau hay quyết định công khai mối quan hệ?

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm