Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 10/08/2018

Cặp đôi trai tài gái sắc đã không đến được với nhau trong tập 6 "Mảnh ghép tình yêu".

Tập 6 "Mảnh ghép tình yêu" sẽ được phát sóng vào tối 09/08 với sự tham gia của 5 khách mời: Quang Phúc, Khắc Minh, Phong Linh, Thuỳ An và Xuân Quỳnh.

Giai đoạn tìm hiểu

Tập 2 Mảnh ghép tình yêu: Tìm hiểu

Ở giai đoạn Tìm hiểu, cả 5 khách mời được mời đến chương trình giới thiệu ngắn gọn về bản thân, công việc, sở thích, các ưu khuyết điểm của mình để gây ấn tượng với đối phương. Quang Phúc hiện nay 28 tuổi, đang là bác sĩ thẩm mỹ tại TP.HCM. Không chỉ biết ba ngoại ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha, có khiếu nghệ thuật (chơi đàn ukulele, guitar), Quang Phúc còn rất thích thể thao với nhiều bộ môn như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền... Ngoài ra, anh còn là một người rất yêu thương động vật. Quan điểm trong tình yêu của Quang Phúc là "Yêu là phải biết giữ lấy nhau".

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 2.

Quang Phúc

Bạn trai thứ 2 là Khắc Minh, hiện anh đang hoạt động nghệ thuật dưới vai trò là một diễn viên, ca sĩ. Bề ngoài Khắc Minh là một người lạnh lùng, ít nói nhưng bên trong lại sâu sắc và tình cảm. Sở thích của chàng diễn viên 25 tuổi là chơi với thú cưng, xem phim, đặc biệt là các thể loại drama, kịch tính, hành động. Ngoài ra, chia sẻ với chương trình, Khắc Minh còn có một sở thích rất đáng yêu: ngủ.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 3.

Khắc Minh

Phong Linh hiện nay 25 tuổi đang là một người dẫn chương trình. Chia sẻ về bản thân, Phong Linh cho biết hiện nay cô nàng đang độc thân toàn thời gian. Khác hẳn với giọng nói chuẩn mực, ấm áp, ngọt ngào của mình, Phong Linh lại là một cô nàng rất cá tính và mạnh mẽ. Chia sẻ hài hước về quan điểm tình yêu của mình, Phong Linh cho biết cô chỉ cần một chàng trai yêu cô là đủ.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 4.

Phong Linh

Bạn nữ thứ 2 khiến không khí trường quay trở nên ngọt ngào hơn hẳn bởi sự dịu dàng và nhẹ nhàng. Thuỳ An năm nay 23 tuổi, cô vừa tốt nghiệp đại học ngành thiết kế thời trang. Hiện nay, Thuỳ An đang là nhà thiết kế tự do. Nữ NTK chia sẻ, cô có tình cảm đặc biệt dành cho hoa, rất thích nuôi mèo. Ngoài ra, tuy nhỏ tuổi nhất trong số 3 cô gái nhưng Thuỳ An lại khá khéo léo, cô thường xuyên tận tay mình làm những đồ handmade hoặc thêu thùa, may vá các sản phẩm thủ công...

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 5.

Thùy An

Bạn nữ cuối cùng của chương trình là Á hậu điện ảnh 2015 Xuân Quỳnh. Ngoài danh hiệu Á hậu điện ảnh, năm 2014, Xuân Quỳnh còn xuất sắc nhận được danh hiệu Á khôi Thời trang & Sắc đẹp. Xuân Quỳnh chia sẻ, cô là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn. Sở thích của Xuân Quỳnh là đi du lịch, đọc sách, chơi bóng rổ. Quan điểm trong tình yêu của cô nàng là cả 2 đều phải chung thủy với nhau. Tuy nhiên, cô lại không bó buộc quá nhiều.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 6.

Xuân Quỳnh

Bắt đầu phần hỏi đáp, các cô gái liên tục đặt ra những câu hỏi thú vị cho chàng trai Khắc Minh. Không kém cạnh bạn chơi của mình, Quang Phúc gây ấn tượng với mọi người về quan điểm trong tình yêu: "Yêu là chết trong lòng một ít" và sự thật lòng, chung thủy trong tình yêu. Ngoài ra, MC Đại Nghĩa còn đặc biệt nhấn mạnh về sự ích kỷ của phái mạnh trong tình yêu, họ luôn cho phép bản thân mình được quyền dễ dãi và phóng túng với những mối quan hệ xung quanh nhưng người phụ nữ lại không được phép làm điều đó vì lý do họ là đàn ông. Ý kiến của MC Đại Nghĩa đều được 5 người chơi, MC Nam Thư và tất cả mọi người trong trường quay phải gật gù đồng ý và vỗ tay tán thành.

Kết thúc giai đoạn giới thiệu, cả 2 chàng trai đều quyết định chọn chia tay cô nàng Thuỳ An vì cả 2 đều cho rằng, Thuỳ An là người ít phù hợp nhất.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 7.

Chia tay Thùy An

Giai đoạn thuyết phục

Ở giai đoạn này, 2 chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này là người thân của họ. Hai người thân sẽ kể ra những ưu điểm của 2 chàng để thuyết phục cô gái chọn người thân của mình, còn các khuyết điểm cũng sẽ được phơi bày bởi MC Đại Nghĩa - Nam Thư và 2 cô gái.

Tập 2 Mảnh ghép tình yêu: Thuyết phục

Đến với chương trình là Yến Nhi là bạn thân và cũng là em gái của Khắc Minh. Yến Nhi chia sẻ, lúc mới biết nhau, Yến Nhi cũng không thích Khắc Minh cho lắm bởi khi mới tiếp xúc, Khắc Minh mang đến cho người khác cảm giác anh ấy là một người lạnh lùng, khó gần và ít nói. Tuy nhiên, sau 1 khoảng thời gian, Yến Nhi cảm thấy Khắc Minh lại là một người rất điềm tĩnh, ấm áp và tình cảm trong mọi mối quan hệ từ bạn bè, gia đình đến người yêu... Yến Nhi còn nhấn mạnh, Khắc Minh là một người sống rất nội tâm, mỗi lời Khắc Minh nói ra đều khiến người khác khó lòng mà hiểu hết được nội hàm bên trong.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 9.

Đến với chương trình để giúp bạn mình tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu là anh Mạnh Cường, bạn thân 10 năm của Quang Phúc, cả 2 đều xem nhau như anh em trong gia đình. Theo lời kể của Mạnh Cường thì Quang Phúc là một người rất đàn ông, hào sảng, khéo léo trong mọi chuyện. Ngoài ra, Quang Phúc thường được anh em gọi là "bàn tay triệu đô" vì ngoài là một bác sĩ thẩm mĩ, anh chàng bác sĩ còn biết chơi đàn và đánh piano rất hay. Bản lĩnh, hào hoa là thế nhưng khi gặp được người làm trái tim của mình rung động, Quang Phúc lại lóng ngóng, bối rối và bẽn lẽn. Khuyết điểm của Quang Phúc là cái tôi khá lớn, dễ nóng tính, nổi giận nhưng rất mau quên.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 10.

Sau một hồi hội ý và suy nghĩ, cả Phong Linh và Xuân Quỳnh đều quyết định chọn Khắc Minh là người ít phù hợp nhất với mình. Khi cả 3 được gặp mặt, Khắc Minh và Phong Linh nhận ra nhau vì đã từng gặp mặt nhau trước đó, cùng nhau tham gia một chương trình nấu ăn, nấu cùng một nồi canh. Tình huống trùng hợp đáng yêu này cũng giúp giảm bớt không khí ngại ngùng tại trường quay.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 11.

Chia tay Khắc Minh

Giai đoạn rung động

Trong giai đoạn Rung động, 3 người chơi còn lại của chương trình sẽ phải bịt mắt, đồng thời trên tay mỗi người sẽ được đeo 1 thiết bị đo nhịp tim. Bằng những tiếp xúc cơ bản của cả 3 người, Quang Phúc sẽ quyết định chọn ra 1 cô gái mà anh cảm thấy phù hợp với mình nhất cùng bước vào Giai đoạn cuối cùng. Quang Phúc quyết định sẽ chạm vào má của Phong Linh. Ngược lại, Phong Linh lại muốn chạm vào bờ vai của Quang Phúc. Với Xuân Quỳnh, Quang Phúc quyết định sẽ nắm tay và sờ tóc của cô nàng. Ngược lại, Xuân Quỳnh lại muốn sờ mũi và cằm của Quang Phúc.

Tập 2 Mảnh ghép tình yêu: Rung động

Sau khi tiếp xúc cơ thể với nhau, kiểm tra đồng hồ đo nhịp tim. Chỉ số nhịp tim của Quang Phúc tăng từ 69 lên 70 đối với cả 2 cô gái. Riêng đối với Phong Linh, sau khi sờ vai của Quang Phúc, nhịp tim của Phong Linh tăng từ 118 lên 135. Nhịp tim của Xuân Quỳnh cũng tăng đáng kể từ 59 lên 63 sau khi nắm tay, sờ mũi và cằm của Quang Phúc. Kết thúc giai đoạn rung động, sau khoảng thời gian suy nghĩ, Quang Phúc quyết định chọn Phong Linh là người ít phù hợp nhất đối với mình trong cả 2 cô gái. Chia sẻ với Quang Phúc cùng 2 MC và khán giả chương trình, Phong Linh cũng cảm thấy Quang Phúc và Xuân Quỳnh khá là hợp ý và đẹp đôi nên cũng cố tình tạo cơ hội cho cả 2 người.

Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 13.

Giai đoạn quyết định

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Quang Phúc và Xuân Quỳnh sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả 2 sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng.

Ở lần gặp gỡ đầu tiên này, cả Quang Phúc và Xuân Quỳnh đều khá thẹn thùng và bẽn lẽn. Cả 2 đều dành tặng cho đối phương những lời có cánh, nếu Quang Phúc ấn tượng với Xuân Quỳnh vì cô là một người có tâm hồn thì ấn tượng của Xuân Quỳnh về Quang Phúc là một người đàn ông rất tâm lý.

Tập 2 Mảnh ghép tình yêu: Quang Phúc không quay lại với Xuân Quỳnh

Đến với phần quyết định hẹn hò, sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, diễn biến tiếp theo khiến 2 MC Đại Nghĩa và Nam Thư phải bật khóc tiếc nuối khi Quang Phúc quyết định không quay lại trong khi đó Xuân Quỳnh tưởng chừng như sẽ không chấp nhận hẹn họ cùng anh chàng bác sĩ nhưng lại là người quay lại sớm nhất. Sự thất vọng và khó hiểu của cô nàng Á hậu hiện rõ ngay trên gương mặt. Cô chia sẻ mình hoàn toàn không tiếc nuối, hành động quay trở lại của Xuân Quỳnh chỉ vì muốn nhìn Quang Phúc thêm 1 lần nữa cho dù cả 2 có đi tiếp với nhau hay không.


Mảnh ghép tình yêu: Chàng bác sĩ soái ca từ chối kết đôi với Á hậu Xuân Quỳnh - Ảnh 15.

Tập 7 "Mảnh ghép tình yêu" sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 16/08.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày