Mạnh dạn gọi cốc nước mía "full topping", thanh niên nhận ngay cái kết cạn lời nhưng chỉ biết "câm nín"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 14/06/2021

Gọi nước mía thôi không chịu, còn đòi "full topping" làm gì để rồi bị cho cả... bã mía thế này.

Đi mua trà sữa, nước hoa quả, ăn chè..., một thói quen của rất nhiều người chính là gọi loại "full topping". Một cốc "full topping" nghĩa là sẽ được cho tất cả các loại topping có thể, ví dụ như trà sữa thì đầy đủ trân châu, thạch, hay chè thì đương nhiên sẽ là loại chè thập cẩm rồi. Ấy thế nhưng, "full topping" chỉ áp dụng với tuỳ món thôi, đừng quen miệng gọi vậy mà nhận cái kết "đắng" như thanh niên trong clip dưới đây.

Chuyện là, anh chàng này tung tăng đi mua nước mía. Tới nơi thì dõng dạc gọi thật to: "Cho em một cốc 'full topping'". Và kết quả là...

Mạnh dạn gọi cốc nước mía "full topping", thanh niên nhận ngay cái kết cạn lời nhưng chỉ biết "câm nín"

Hiếm hàng nước mía nào có topping, thường chỉ là những hàng nước mía trân châu, thạch... thì mới có thôi. Còn đa số các hàng nước mía hiện nay đều chỉ bán mía ép thông thường. Có vẻ như anh chàng trong clip đã đi mua đúng hàng chỉ có nước mía ép nhưng lại gọi topping. Và kết quả là cốc nước mía có thêm phần... bã mía "đính kèm".

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhìn anh chàng và cái kết "ngã ngửa", ai cũng phải bật cười. Tuy nhiên, đa số đều cho rằng clip này chỉ là diễn theo kịch bản để tạo tiếng cười, bởi không có hàng nước mía nào lại tự ý cho bã mía vào cốc của khách như vậy cả.

Nguồn: TikTok@phamvinh99

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm