Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 13/05/2021

Câu nói gây phẫn nộ của các shark trong tập 2 Shark Tank Vietnam vẫn chưa hạ nhiệt sau 3 ngày lên sóng.

Vừa qua, chủ đề gây tranh cãi trên MXH chính là câu nói chốt deal của các shark trong tập 2 Shark Tank Vietnam: "Cứ sạch, xanh, xinh là xong". Shark Phú trên sóng truyền hình đã liên tiếp đưa ra những câu nói ngôn tình như "Anh chỉ mải nhìn em nên chẳng thấy gì ở chiếc xe cả" hay "Anh không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm mà đang quan tâm đến mỗi em thôi" để chiêu dụ Thu Hằng bắt tay đồng hành với mình.

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào Sạch, xanh, xinh của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc! - Ảnh 1.

Việc shark Phú có những câu nói "thả thính" nữ CEO xinh đẹp Nguyễn Thị Thu Hằng ngay trên sóng truyền hình đã khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi dữ dội trên MXH và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau 3 ngày lên sóng. Rất nhiều fanpage đã chia sẻ về vấn đề nóng hổi này và nhận được những ý kiến trái chiều từ netizen. 

Nhiều người cho rằng việc shark Phú - một người đàn ông đã có gia đình, có những câu nói bỡn cợt đối với thí sinh kêu gọi đầu tư trên một chương trình kinh doanh là điều không thể chấp nhận. Không những Nguyễn Thị Phương Mai - tác giả quyển sách Con Đường Hồi Giáo, vlogger Dino Vũ, hot influencer Kendall Nguyen mà mới đây nhất rich kid nổi tiếng Ngọc Thanh Tâm cũng lên tiếng cho rằng đây là hành động sexual harassment (quấy rối tình dục) cấp độ nhẹ, đồng thời đề cập đến vấn đề nữ quyền trong thời đại ngày nay. 

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào Sạch, xanh, xinh của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc! - Ảnh 2.

Bài đăng của rich kid Ngọc Thanh Tâm

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào Sạch, xanh, xinh của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc! - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm bức xúc khi có nhiều người quay sang chê bai ngoại hình của người đi gọi vốn. Cô khẳng định nếu tập này mà phát sóng ở Mỹ thì làn sóng phản đối thậm chí còn gay gắt hơn nữa

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào Sạch, xanh, xinh của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc! - Ảnh 4.

Những dòng chia sẻ của Vlogger Dino Vũ

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào Sạch, xanh, xinh của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc! - Ảnh 5.

Kendall - Quản lý của loạt gương mặt trẻ như Cô Em Trendy Khánh Linh, Wren Evans cũng lên tiếng

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào Sạch, xanh, xinh của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc! - Ảnh 6.

Ngày càng nhiều người cho rằng hành động của shark Phú là không phù hợp

Tuy nhiên vẫn có một bộ phận khán giả cho rằng việc shark Phú khen nữ CEO xinh là hoàn toàn bình thường bởi lẽ những "cá mập" ngồi "ghế nóng" trong chương trình đều là những người có đầu óc kinh doanh, tính toán lời lỗ rất nhanh nên việc chốt deal nhanh chóng cũng chẳng có gì đáng phải bàn. Những câu nói trong chương trình cũng không cần thiết là chủ đề gây tranh cãi trên MXH vì chỉ là những lời nhận xét vui từ các shark. 

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào Sạch, xanh, xinh của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc! - Ảnh 7.

Nhiều bình luận khẳng định những câu nói trong tập phát sóng lần này là chuyện bình thường

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm