Màn "quay xe" gây sốc: Chưa đầy 30 phút, văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị xoá, chuyện gì thế này?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 20/07/2021

Dân tình đang hoang mang cực độ không biết chuyện gì đã xảy ra với Ngô Diệc Phàm.

Chiều ngày 20/7, truyền thông xứ Trung bất ngờ trước thông tin Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc ra văn bản thông báo yêu cầu tạm dừng tất cả các hoạt động hợp tác, đàm phán với Ngô Diệc Phàm. Đây được cho là văn bản phong sát (cấm sóng, cấm hợp tác, cấm hoạt động trong làng giải trí) đối với mỹ nam thị phi khiến công chúng đau đầu 3 hôm nay.

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến căng đét khác, thông báo vốn được đăng trên tạp chí Thanh Niên đột ngột bị xoá chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Hiện dân tình đang vô cùng hoang mang và không biết liệu thông tin phong sát có được thực hiện hay không.

Văn bản được đăng trên tạp chí Thanh Niên bất ngờ bị xoá bỏ

Hiện tại, Cnet đang tỏ thái độ gay gắt và đề nghị làm rõ vụ việc của Ngô Diệc Phàm. Một bình luận thẳng thắn cho biết: "Nếu như Ngô Diệc Phàm thực sự phạm pháp, hãy chung tay đưa anh ta ra khỏi làng giải trí, vì một môi trường trong sạch và làm gương cho những người khác".

Nguồn: Weibo, Huihuo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm