Mãn nhãn với đám cưới "Vườn địa đàng" concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết

KL, Theo Pháp luật và Bạn đọc 08:07 05/01/2021

Chú rể T.N và cô dâu T.T vừa tổ chức lễ cưới như cổ tích vào mùng 2 tháng 1 vừa rồi. Lễ cưới được diễn ra tại gia đình và khá kín đáo.

Những đám cưới xa hoa, lộng lẫy luôn gây chú ý của nhiều người. Từ concept tráng lệ, các chi tiết nhỏ nhất được sắp xếp, thiết kế kì công cho đến thân thế của cô dâu chú rể đều là điều khiến cộng đồng mạng tìm kiếm.

Không chỉ dừng lại ở mức độ chịu chi và sự hoành tráng của một đám cưới với chi phí lớn, đám cưới của chú rể T.N và cô dâu T.T còn được ngưỡng mộ bởi sự tinh tế và tỉ mỉ đến hoàn hảo.

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 1.

Đám cưới "Vườn địa đàng" khiến người xem mãn nhãn

Anh Hoàng Anh - người trực tiếp lên ý tưởng đám cưới "Vườn địa đàng" cho biết: "Xuất phát từ việc cô dâu muốn mình là 1 nàng công chúa đi trong khu rừng cổ tích nên mình đã lên concept này. Mình nghĩ, chắc hẳn cô gái nào cũng muốn 1 lần trong đời được làm nhân vật chính trong khu vườn mộng mơ và huyền ảo, chờ chàng hoàng tử của mình đến đón. Từ đó mình đã hiện thực hoá giấc mơ của cô dâu đáng yêu này bằng khung cảnh như truyện cổ tích với gần 80 loại hoa thơm cỏ lạ, được xếp đặt tự nhiên nhưng có chủ ý cùng với những phần dựng mô hình vọng lâu hoa và đài phun nước góp phần đưa kiến trúc nghệ thuật Gothic vào khung cảnh lãng mạn".

Ekip nhận dự án trong 20 ngày nhưng thực hiện toàn bộ trong 1 tuần với 60 người làm việc liên tục. Khác hẳn với những đám cưới sang - xịn khác, gia đình cô dâu chú rể muốn có 1 không gian ấm cúng và đáng nhớ tại tư gia chứ không cần ra nhà hàng, khách sạn. Đó cũng là lý do cả cô dâu chú rể đều muốn tận dụng triệt để kiến trúc sẵn có của gia đình để tạo nên khung cảnh như thần thoại ngay trong chính ngôi nhà mình.

Dù 2 nhân vật chính rất kín kẽ trong chuyện cá nhân nhưng anh Hoàng Anh cho biết, chú rể khiến anh khá ấn tượng: "Khi cô dâu nói muốn được đắm chìm trong khung cảnh cổ tích lãng mạn bay bổng, chú rể đồng ý ngay lập tức, không nề hà chi phí hay thời gian thực hiện".

Cùng đắm chìm vào không gian có 1-0-2 này nhé:

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 2.

Đám cưới được sử dụng hơn 80 loài hoa cỏ (Nguồn: La Fête Wedding & Event Planning)

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 3.

Tận dụng từng không gian sẵn có của tòa lâu đài để tạo nên cổ tích giữa đời thực

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 4.

Anh Hoàng Anh trực tiếp thực hiện và giám sát từng công đoạn

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 5.

Đường vào đón công chúa của hoàng tử

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 6.

Sân khấu ngập hoa hòa với làn khói mờ ảo

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 7.

Chiếc váy cưới đắt đỏ được đặt ở nơi trang trọng

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 8.
Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 9.
Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 10.

Các loại hoa đua nhau khoe sắc

Mãn nhãn với đám cưới Vườn địa đàng concept truyện cổ tích Pháp, hơn 80 loài hoa trải dài lộng lẫy đến từng chi tiết - Ảnh 11.

Nguồn: La Fête Wedding & Event Planning

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm