Màn make up ảo diệu của nghệ sĩ trang điểm Thái Lan khiến ai cũng hoa mày chóng mặt

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/06/2016

Một nghệ sĩ trang điểm Thái Lan đã khiến người hâm mộ được phen hoa mày chóng mặt với màn make up "5 cặp mắt, 5 đôi môi và vài chiếc mũi" vô cùng ảo diệu.

Mới đây, Monticha Sriyoschati, một nghệ sĩ trang điểm đến từ Thái Lan đã chia sẻ màn make up mới vô cùng ấn tượng của mình. Không giống với những lần trang điểm bình thường trước đó, lần này, Monticha đã trổ tài biến gương mặt của người mẫu Jan Baiboon thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng ảo diệu với 4 cặp mắt cùng khá nhiều đôi môi và những chiếc mũi giả. 

 Video ngắn cho thấy gương mặt biến hình của người mẫu trẻ.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng khiến nhiều người xem có cảm giác thích thú kèm thêm chút sợ hãi. Nhiều người nhận xét nhìn vào gương mặt của cô người mẫu khiến họ có cảm giác những cặp mắt kia đều đang chuyển động linh hoạt. Quả thực, gương mặt của Jan tạo nên ảo ảnh khiến ai cũng phải hoa mày chóng mặt.

Màn make up ảo diệu của nghệ sĩ trang điểm Thái Lan khiến ai cũng hoa mày chóng mặt - Ảnh 2.

Nhìn vào gương mặt của người mẫu này, ai cũng phải hoa mày chóng mặt.

Sau khi được chia sẻ trên trang Facebook TerrorArtists, màn make up này thậm chí còn thu về hơn 700.000 lượt xem với rất nhiều bình luận thể hiện sự kinh ngạc và khâm phục trước tài năng của nghệ sĩ trẻ.

Màn make up ảo diệu của nghệ sĩ trang điểm Thái Lan khiến ai cũng hoa mày chóng mặt - Ảnh 3.

Màn make up ảo diệu của nghệ sĩ trang điểm Thái Lan khiến ai cũng hoa mày chóng mặt - Ảnh 4.

Video hiện đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Màn make up ảo diệu của nghệ sĩ trang điểm Thái Lan khiến ai cũng hoa mày chóng mặt - Ảnh 5.

Góc chụp nghiêng của gương mặt 5 đôi mắt, 5 đôi môi và vài chiếc mũi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm